Nữ đại gia U50 ở Sài Gòn mạnh tay chi 200 tỷ tậu siêu xe “đắt nhất Việt Nam” tặng chồng: “Bà trùm” loạt thẩm mỹ viện lớn đi lên từ nghề bán bắp dạo

Thông tin một nữ đại gia U50 tại Sài Gòn vừa tậu nóng siêu xe Koenigsegg Regera trị giá đến 200 tỷ để tặng chồng nhân dịp sinh nhật đã khiến dư luận lẫn giới đam mê siêu xe không khỏi xôn xao.

Thông tin một nữ đại gia U50 tại Sài Gòn vừa tậu nóng siêu xe Koenigsegg Regera trị giá đến 200 tỷ để tặng chồng nhân dịp sinh nhật đã khiến dư luận lẫn giới đam mê siêu xe không khỏi xôn xao, há hốc trước mức độ bạo chi của người phụ nữ này.

Chiếc siêu xe này đã trở thành siêu xe đắt đỏ nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, soán ngôi vương chiếc Pagani Huayra 160 tỷ trước đó của đại gia Minh Nhựa.

Được biết, người phụ nữ tặng món quà khiến mọi ông chồng khác phải ganh tỵ này là đại gia ngành thẩm mỹ Sài Gòn – Phan Thị Mai. Bà Mai thường được gọi là Mailisa vì là chủ của hệ thống trung tâm thẩm mỹ viện Mailisa lớn có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước.

Trước đây, hầu như nói đến những đại gia chơi siêu xe tại Việt Nam, người ta chỉ nhắc đến Minh Nhựa, Cường Đô La, Phan Công Khanh…thì bây giờ vợ chồng bà Mailisa và ông Hoàng Kim Khánh đã chính thức ghi tên mình vào hội chơi siêu xe đáng gờm tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trên trang cá nhân, nữ đại gia chia sẻ “Với Mai đơn giản thôi vì yêu anh yêu luôn những gì anh thích.Có thể đối với nhiều người khác anh ấy là người bình thường, nhưng với Mai anh ấy là đàn ông người bản lĩnh, bản lĩnh nhất trong những người bản lĩnh”.

“Xe có thể có đến 80 chiếc, nhưng chồng thì chỉ có một mà thôi, xe là limited (bản giới hạn) nhưng anh cũng là bản limited của lòng em”.

Thời gian vừa qua, bà Mailisa khá nổi tiếng trên mạng xã hội do loạt clip đi siêu xe không trùng chiếc nào. Ban đầu, cộng đồng mạng còn bán tín bán nghi, mỉa mai cho rằng bà Mailisa chỉ đi mượn xe người khác để lòe thiên hạ, làm màu nhằm “bán kem trộn” vì lúc đó tên tuổi bà Mailisa và chồng vẫn còn khá lạ lẫm với công chúng, ít lộ diện.

Tuy nhiên, bà Mailisa vẫn bình thản đáp trả những ý kiến kia bằng những lần đập hộp siêu xe giá trị khủng khiến nhiều người phải choáng váng. Thậm chí nữ đại gia còn tiết lộ, hai vợ chồng cô chỉ chơi “hàng độc và hàng đẹp, nếu ở Việt Nam có một chiếc rồi thì dứt khoát không mua chiếc thứ hai”.

Mặc dù bây giờ đã là đại gia chơi siêu xe đáng gờm, được chú ý bên cạnh các cái tên sừng sỏ khác trong giới. Nhưng ít ai biết bà Mai từng có quá khứ vô cùng khó khăn, nữ đại gia chia sẻ “Mai từng gặp biến cố lớn nhất của cuộc đời, phải nói khổ tận cùng của cái khổ, tiền không tình không, cơm không có ăn, nhà không có mà về và đã mất niềm tin trong cuộc sống, nhưng anh đã đến bên Mai bằng cử chỉ bằng hành động thiết thực nhất, anh đã làm cho Mai thay đổi lấy lại niềm tin trong cuộc sống và kể từ khi có anh cuộc đời Mai đã thay đổi chuyển sang một trang mới hoàn toàn!”.

Bà Mai xuất thân trong một gia đình nghèo khó, ở một vùng quê nghèo khó (Đức Thọ – Hà Tĩnh), khi đất nước còn ăm ắp những khó khăn, từ năm 13 tuổi bà Mai đã phải bươn chải, lang thang kiếm sống bằng công việc bán nước chè, rồi bán bánh mỳ, bán hột vịt lộn, bán bắp… ở vỉa hè, ga tàu, bến xe. Lớn hơn một chút thì buôn bán nhiều hơn, xa hơn, nhưng cũng vẫn chỉ là buôn thúng bán bưng, nay đây mai đó vô cùng vất vả.

Sau một thời gian tích góp được số vốn nhỏ, không muốn phải bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, lang thang đường xá, bà Mai theo học nghề rồi mở một tiệm cắt tóc, gội đầu nhỏ, dần dà thành nơi làm đẹp quen thuộc của nhiều phụ nữ trong vùng.

Thời điểm đó, ngành làm đẹp cũng bắt đầu mạnh nha tại Việt Nam, bà Mai với kinh nghiệm trải qua nhiều nghề trước đó đã nhìn thấy được tiềm năng của lĩnh vực này. Nữ đại gia lúc đó đã quyết định không tiếc công sức, tiền bạc đi học khắp trong và ngoài nước để tìm hiểu chuyển giao các công nghệ làm đẹp. Dần dần đã trở thành một trong những doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ viện tại Sài Gòn và trên cả nước, nắm trong tay khối tài sản kếch xù. Việc cô mạnh tay chi 200 tỷ mua xe tặng chồng thì có thể phần nào đoán được nữ đại gia này nắm trong tay ngót nghét vài nghìn tỷ là chuyện bình thường.


Các chi nhánh đều nằm ở những vị trí đắc địa với quy mô lớn.

Không chỉ giỏi chiều chồng, bà Mailisa còn về Hà Tĩnh xây tặng mẹ ruột một “tòa lâu đài” khủng, tài trợ sửa sang lại một số công trình công cộng, đường sá ở quê cho bà con trong vùng đi lại dễ dàng hơn.