Nhân viên Đại Nam tiết lộ khu nhà ở khiến công nhân “nở mũi” do ông Dũng, bà Hằng chuẩn bị: Máy lạnh, đệm êm “tiện nghi như khách sạn”

Ông Dũng và bà Hằng cũng nổi tiếng là những doanh nhân có lòng thương người, thường xuyên ra tay giúp đỡ những người khó khăn, riêng ông Dũng thì có đời sống rất mộc mạc, giản dị, gần gũi với mọi người, cách đối xử với các công nhân của ông cũng không ngoại lệ.

Nếu không xét về những ồn ào, tranh cãi xoay quanh việc livestream của bà Nguyễn Phương Hằng, thì không thể phủ nhận, ông Dũng Lò Vôi và bà Hằng là những doanh nhân rất tài năng, có tầm nhìn và đặc biệt là có hệ thống công ty, phân xưởng rất đắt giá.

Được biết, ông Dũng Lò Vôi và bà Hằng không chỉ kinh doanh khu du lịch Đại Nam mà còn ở nhiều lĩnh vực khác như bất động sản, làm nhà máy găng tay, nhà máy oxy…đồng thời sở hữu các khu công nghiệp Sóng Thần lớn có tiếng ở Bình Dương.

Các khu công nghiệp, phân xưởng, nhà máy…của cặp đôi đại gia Đại Nam không chỉ tạo nên nguồn tài sản khủng mà còn góp phần thúc đẩy kinh tế, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động trong và ngoài tĩnh.

Ông Dũng và bà Hằng cũng nổi tiếng là những doanh nhân có lòng thương người, thường xuyên ra tay giúp đỡ những người khó khăn, riêng ông Dũng thì có đời sống rất mộc mạc, giản dị, gần gũi với mọi người, cách đối xử với các công nhân của ông cũng không ngoại lệ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một số clip tiết lộ khu ăn ở, sinh hoạt do ông Dũng bà Hằng xây dựng dành riêng cho công nhân công ty đã khiến cộng động mạng rất ngạc nhiên vì quá tiện nghi, làm nhiều người ao ước.

Theo các clip do chính công nhân của ông Dũng bà Hằng chia sẻ trên mạng xã hội, khu vực dành cho công nhân ở được bố trí trên một mảnh đất rất rộng. Bao gồm hàng trăm thùng container rộng khoảng 34m2 xếp thẳng hàng với nhau.


Khuôn viên đang được hoàn thiện, trồng cây xanh mát mẻ.

Đáng nói, bên trong các thùng container chỉ cho 2 người nằm, mỗi người đều được bố trí cho một chiếc giường và nệm cao cấp, dày dặn, đồng thời mỗi phòng đều được lắp đặt một máy lạnh, giúp các công nhân nghỉ ngơi thoải mái, không lo thời tiết nắng nóng của miền nam.

Ngoài ra, không chỉ khu vực phòng ở được chăm chút mà khu vực nhà ăn cũng rất chất lượng, rộng rãi và cơm ngày 3 bữa rất chất lượng.


Phòng chỉ dành cho 2 người, được lót sàn, bố trí nệm, máy lạnh đầy đủ.


Khu vực nhà ăn rất rộng rãi.

Sau khi chia sẻ, một số người vì không tin vì sự tiện nghi của các căn phòng nên cho rằng đây chỉ là phòng ở dành cho cấp cao, nhưng nam công nhân quay clip tiết lộ rằng “đây là phòng cho công nhân, em cũng chỉ là công nhân mới vào làm nhưng đã được sắp xếp cho ở phòng này”.

Thông tin này khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên, cho rằng so với nhiều công ty khác, quả thực ông Dũng bà Hằng đã tạo điều kiện quá tốt, đầy đủ và tiện nghi cho công nhân để họ an tâm làm việc, không phải bận tâm đến cơm áo gạo tiền, nơi ăn chốn ngủ, giúp họ tiết kiệm được một số tiền lớn.

Những người đã có kinh nghiệm thuê phòng trọ cho biết, việc thuê phòng trọ ở ngoài thậm chí còn không được tiện nghi bằng vì công nhân ở trọ thường ở tạm bợ, không mua máy lạnh mà chịu nắng nóng vì sợ tốn điện.