Lần đầu lộ diện sau chuỗi ngày mai danh ẩn tích, đại gia Trung Nguyên xuống phố “chốt đơn” siêu xe: Thần thái trái ngược vợ cũ sau ồn ào hủy hôn

Lần đầu tiên sau một thời gian dài, ông chủ Trung Nguyên đã xuất hiện khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Thời gian vừa qua, vụ ly hôn ồn ào giữa hai vợ chồng đại gia cà phê Trung Nguyên lại tiếp tục gây xôn xao dư luận do Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân Tối cao Kiến nghị xem xét lại Quyết định giám đốc thẩm vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Đồng thời đề nghị hủy các bản án, quyết định vụ tranh chấp hôn nhân của cả hai để xét xử lại.

Trong khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo liên tiếp xuất hiện với thần thái rạng rỡ, vui vẻ vì được cho là người có lợi hơn trong quyết định hủy án ly hôn lần này, thì ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn “mai danh ẩn tích” như trước giờ.

Tuy nhiên mới đây, lần đầu tiên sau một thời gian dài, ông chủ Trung Nguyên đã xuất hiện khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Theo một số hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, ông Vũ xuất hiện tại showroom siêu xe và ngồi trò chuyện cùng tay chơi siêu xe có tiếng tại Sài Gòn là ông chủ trẻ Phan Công Khanh.

Trong các bức ảnh hiếm hoi, ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn mặc bộ trang phục linen đơn giản, mang đôi giày trắng, đeo chiếc khăn rằn và nón cói đặc trưng – phong cách đã gắn liền với ông chủ Trung Nguyên từ thời ông ở ẩn tu luyện cho đến bên giờ.

Nhiều người tinh ý nhận ra, ông Vũ đã gầy đi rất nhiều so với thời điểm xuất hiện tại phiên tòa ly hôn với vợ vào năm 2018, khuôn mặt ông cũng hốc hác đi nhiều. Tuy nhiên vẫn toát lên phong thái quyền uy của người đứng đầu Trung Nguyên.

Đây không phải là showroom duy nhất được ông Đặng Lê Nguyên Vũ ghé thăm, mà trước đó cư dân mạng cũng đã nhanh chóng bắt được khoảnh khắc ông Vũ bước ra từ một showroom khác vào đầu năm nay. Được biết, ông chủ Trung Nguyên đã chốt đơn một siêu xe thể thao màu đỏ với giá trị lên đến 8,3 tỷ.

Tuy nhiên khi ghé qua showroom của Phan Công Khanh thì ông Vũ chỉ để ngắm xe và trò chuyện, chia sẻ góc nhìn kinh doanh chứ không chốt đơn chiếc nào cả. Nhưng đối với Phan Công Khanh mà nói đây là một trải nghiệm thú vị khi được trò chuyện cùng một nhân vật “cỡ lớn” như ông Vũ – điều mà không phải ai cũng may mắn có được.

Đối với dân đam mê siêu xe mà nói, ông Vũ có lẽ là một tay chơi xe có phong cách dị biệt nhất. Mặc dù chưa bao giờ chủ động chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào về siêu xe hay ngồi trong siêu xe, nhưng ông Vũ lại sở hữu bộ sưu tập siêu xe khủng chỉ sau đại gia Minh Nhựa, khiến giới mê siêu xe vô cùng ngưỡng mộ.

Mặc dù người ta hay gọi xe cộ chỉ là “tiêu sản”, nhưng với ông Vũ, những chiếc siêu xe lại chính là thứ giúp ông làm tăng giá trị tài sản của mình và của Trung Nguyên.

Cách chơi siêu xe của ông chủ Trung Nguyên khiến giới mê siêu xe phải “tiếc của”, xót dùm cho ông Vũ vì hầu như người ta chỉ được thấy dàn siêu xe được dùng nhiều nhất cho việc diễu hành quảng bá thương hiệu Trung Nguyên và…đi ship cà phê, đi tặng sách.

Ở mỗi lần xuất hiện, dàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ âm thầm lướt qua, sẽ rất khó để bạn nghe được tiếng gầm rú từ những chiếc siêu xe này. Hiếm ai trên thế giới này mua những chiếc Ferrari hay Lamborghini về mà chẳng thèm nhấn ga để thưởng thức âm thanh mê hoặc. Tuy nhiên, việc này khá phù hợp với tư tưởng phụng sự cộng đồng – ”kinh bang tế thế” của ông.

“Người anh em thấy đấy, những cuốn sách quý đã được biết đến rộng rãi nhờ siêu xe. Vả lại muốn dạy người ta làm giàu thì phải thể hiện sự giàu có. Chọn siêu xe là vì thế” – ông Vũ tiết lộ.

Từng tiết lộ mê siêu xe và thường xuyên đi ngắm siêu xe để phục vụ cho sở thích, lấy đó làm niềm vui, nhưng chưa bao giờ hoặc rất hiếm khi người ta được thấy đích thân ông Vũ cầm vô lăng tận hưởng cảm giác đắt giá từ những cỗ máy triệu đô mang lại.