Chân dung em gái tỷ phú kín tiếng của Cường Đô La, mỗi năm chỉ xuất hiện đúng 1 lần: Giàu vượt mặt mẹ và anh trai, “chủ nợ” lớn của cả tập đoàn

Khác với người anh trai, em gái út của Cường Đô La lại khá “kín tiếng” về chuyện đời tư và công việc. Cô được biết đến là một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi kinh doanh và đang sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Cường Đô La là một cái tên rất nổi tiếng trên mạng xã hội, dù không phải là ngôi sao trong showbiz nhưng mọi tin tức về anh luôn thu hút sự cнú ý của đông đảo mọi người. Bên cạnh chuyện tình yêu với những chân dài xinh đẹp, thú chơi siêu xe, nhiều người rất tò mò về các thành viên trong nhà Cường đô la.

Ít ai biết rằng anh còn có một cô em gái giàu không kém gì anh trai. Được biết, em gái tỷ phú của Cường Đô La tên là Nguyễn Ngọc Huyền My. Cô được ví như “cánh tay phải” của bà như Loan (mẹ Cường Đô La) và đang sở hữu khối cổ phiếu rất lớn ở công ty Quốc Cường Gia Lai.

Bà Nguyễn Thị Như Loan – Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai

Nguyễn Ngọc Huyền My sinh năm 1983, từng đi du học tại Mỹ. Theo một số thông tin, tại QCGL, em gái Cường Đô La là cố vấn quan trọng cho bà như Loan trong những vấn đề ʟớn và cổ đông lớn thứ 2 (chiếm 14,3% vốn) tại công ty này. Trong khi đó, người anh trai của cô chi chiếm 0,2% tổng số vốn.

Tờ Tiền Phong đưa ra nhận định, với mức cổ phiếu khủng, số tài sản của Huyền My tại tập đoàn QCGL gấp 73 lần anh trai mình. Không chỉ vậy, với tài năng kinh doanh của mình, Nguyễn Ngọc Huyền My từng lọt top 10 doanh nhân 8x giàu nhất năm 2015 và top 100 người giàu nhất trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, chuyện thú vị của nữ doanh nhân này chưa dừng lại ở đó.

Mặc dù giữ vai trò lớn tại QCGL nhưng Nguyễn Ngọc Huyền My lại rất ít khi xuất hiện trước báo giới hay cập nhật đời sống cá nhân trên mạng xã hội. Qua một số hình ảnh hiếm hoi lan truyền, có thể thấy em gái Cường Đô La có ngoại hình khá xinh xắn, vóc dáng cân đối, mảnh mai và thừa hưởng sự xinh đẹp của mẹ.

Huyền My hiện tại đã kết hôn. Chồng của em gái Cường Đô La là doanh nhân người Hoa có tên Lầu Đức Duy. Hiện tại, hai vợ chồng cô đang kinh doanh trong lĩnh vực lưu trú, nắm trong tay hàng loạt khách sạn hạng sang ở trung tâm quận 1, TP.HCM.

Hiện tại Huyền My đang đứng tên một công ty TNHH và văn phòng đại diện của Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai tại tỉnh Gia Lai. Bên cạnh đó, vợ chồng cô cũng đang đứng tên một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư thương mại dịch vụ. Tại đây, cô đang nắm 46% cổ phần, còn Nguyễn Quốc Cường (tức Cường Đô La) đang nắm 3% cổ phần.

Trong nhiều năm qua, hai vợ chồng Huyền My đã cho QCGL vay đến gần nghìn tỷ đồng, đặc biệt trong đó có những khoản tiền vay không lãi suất. Ví dụ như trong năm 2017, hai vợ chồng này cho vay 225 tỷ đồng không tiền lãi. Đến năm 2019, bộ đôi Huyền My – Lầu Đức Duy tiếp tục cho QCGL vay 523,3 tỷ đồng. Trước những con số này, nhiều dân mạng không khỏi “choáng váng” trước mức độ giàu có của em gái Cường Đô La.

Trước những thông tin trên, nhiều dân mạng đã dành lời khen tặng trước tài năng kinh doanh và mức độ giàu có của em gái Cường Đô La. Thậm chí, có một số người còn cho rằng, gia đình Cường Đô La quả thực là những người rất có khiếu trong việc kinh doanh.