Sự thật vụ nam sinh tố bị “kẻ lạ mặt” trói tay, lấy mất đồ gây xôn xao KTX: Đang “mây mưa” với bạn trai bị phát hiện nên nói dối

Theo thông tin phía cơ quan Công an khu vực cho biết, lúc khai báo, nam sinh này trả lời rất vòng vo.

Đêm ngày 21/02, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip quay lại cảnh một nam sinh viên ở tòa nhà B4, khu B, ký túc xá Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đang la hét kêu cứu, tay bị trói, trên người chỉ mặc độc một chiếc quần đùi.

Khi phát hiện ra nam sinh ở cầu thang bộ, rất nhiều nam sinh viên khác cùng bảo vệ và quản lý tòa nhà đã ngay lập tức đến nơi có tiếng hét để cởi trói cho sinh viên trên.

Nam sinh này chia sẻ với vẻ mặt hớt hải, lo lắng rằng khi đang đi thang máy lên đến tầng 2 của toà B4 thì em bất ngờ bị một đối tượng lạ bịt kín mặt khống chế, kéo vào khu vực thang bộ, hai bên vật lộn, giằng co qua lại thì nam sinh đã bị tên lạ mặt quật ngã, sau đó dùng dây trói lại và lấy mất tài sản.

“Con không có nhớ rõ mặt, khi con vừa ra tới thang máy tầng 2 thì bị bụm lại rồi thảy vô đây… Nó giật cái balo của con, khi con vừa la lên thì nó lấy cái điện thoại rồi bỏ chạy. Con mất iPhone 11, còn balo với ví tiền vẫn còn đây”.

Nói xong nam sinh còn kiểm tra lại tư trang và được đưa đến cơ quan để hỗ trợ điều tra làm rõ. Thông tin này đã khiến các sinh viên đang sống trong KTX khu B Đại học quốc gia vô cùng hoang mang. Phía đại diện KTX cho biết đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện trường hợp này.

Tuy nhiên, theo thông tin phía cơ quan Công an khu vực cho biết, lúc khai báo, nam sinh này trả lời rất vòng vo, nội dung không có tính logic, thiếu sự liên kết.

Sau một thời gian ngắn lực lượng chức năng điều tra làm rõ, qua quá trình điều tra, công an xác định nam sinh này nói không đúng sự thật và không có vụ cướp nào xảy ra trong ký túc xá, toàn bộ vụ việc xảy ra trong đoạn clip được đăng tải đều là do nam sinh viên này tự dựng lên câu chuyện.

Theo một số thông tin cho biết, sự thật là nam sinh này đang cùng mây mưa với một nam sinh khác theo phong cách trói tay. Tuy nhiên trong lúc hành sự vì la hét quá to nên đã gây chú ý, khiến nhiều sinh viên khác nghe thấy.

Lúc bị phát hiện, vì ngại ngùng và sợ bị mọi người dè bỉu, người bạn trai nhanh chóng bỏ trốn nhưng cầm nhầm điện thoại, còn nam sinh này liền bịa ra lý do mình bị trấn lột cho hợp hoàn cảnh, tuy nhiên lại không ngờ đến sự việc lan truyền quá rộng rãi và khiến dư luận hoang mang.

Hiện vẫn chưa rõ hình thức xử lý của phía KTS khu B Đại học quốc gia đối với nam sinh này, nhưng đã khiến cho loạt sinh viên sống tại đây một phen hú vía.