Bà Hằng phát ngôn phản cảm, khiến người ủng hộ quay xe khi chửi Hari Won “gái độc không con”: “Ngày càng kém văn minh, mất kiểm soát!”

Mới đây, bà Hằng đã livestream mỉa mai và chửi Hari Won là “Cây độc không trái, gái độc không con” khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Sau khi các nghệ sĩ được Bộ Công an công bố không có dấu hiệu ăn chặn, chiếm đoạt tiền từ thiện thì hình ảnh của các nghệ sĩ cũng phần nào được ủng hộ, yêu mến và tin tưởng trở lại.

Nhưng đáng nói, bà Hằng vẫn không có dấu hiệu ngưng nhắc đến các nghệ sĩ, thậm chí nữ CEO Đại Nam còn cho biết mình vẫn tiếp tục dõi theo các nghệ sĩ và cho rằng các nghệ sĩ chỉ “may mắn thoát tội”.

Gần đây nhất, nữ CEO Đại Nam còn liên tục mua hàng chục vé ca nhạc tại các buổi biểu diễn của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Gián tiếp gây ra sự hỗn loạn tại các buổi biểu diễn của “ông hoàng nhạc Việt”.

Nhưng trong khi bà Hằng đang “khịa” Đàm Vĩnh Hưng thì một người vốn im lặng nhất trong ồn ào là Trấn Thành lại âm thầm đưa hình tượng của nữ CEO Đại Nam vào trong bộ phim mới nhất của mình với ấn tượng không mấy tốt đẹp.

Nhiều người sau khi xem xong bộ phim đã nhận ra ngay người phụ nữ “có nhiều thói hư tật xấu, ồn ào, hồ đồ” trong phim được xây dựng dựa trên nguyên mẫu CEO Đại Nam và tất nhiên nữ CEO Đại Nam đã theo dõi và vô cùng tức giận.

Bà Phương Hằng công khai tuyên bố trên livestream rằng Trấn Thành là “thằng mất dạy, không có tài cán vì ăn theo drama để làm phim”. Thậm chí, nữ CEO còn đòi tìm đến tận nhà để 3 mặt một lời, động tay động chân với nam MC.

Nhưng hành động trên của bà Hằng cũng chỉ gây tranh cãi nhất định. Đáng nói nhất phải kể đến việc, mới đây, bà Hằng đã livestream mỉa mai và chửi Hari Won rằng:

“Cây độc không trái, gái độc không con là vợ mày đó Trấn Thành. Cái kiểu làm phim của mày là một kiểu mất dạy đỉnh cao, vừa thâm vừa mất dạy. Phải nói độ thâm của mày còn hơn cả thằng Đàm Vĩnh Hưng. Tao hứa với mày, năm nay tao hứa với mày chăm sóc 1 cách đặc biệt. Mày công bố lên công chúng đi, kể cả mày diễn ở đâu. Tao sẽ đi đến đó”.

Phát ngôn này của CEO đã ngay lập tức vấp phải sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, cho rằng bà Hằng đã đi quá xa và xúc phạm đến người không hề liên quan trong sự việc này. Từ trước đến nay, dù Trấn Thành bị bà Hằng liên tục công kích nhưng Hari Won vẫn chưa bao giờ lên tiếng động đến nữ CEO.

Nếu đã từng theo dõi Hari Won, nhiều người biết rằng cô mắc phải căn bệnh ung thư cổ tử cung, đã trải qua 2 lần trên giường phẫu thuật và có nguy cơ tái phát và thậm chí sẽ bị vô sinh nếu bị tái lại.

Đối với một người phụ nữ mà nói, đây là điều rất đáng buồn vì khó có thể thực hiện thiên chức thiêng liêng. Bản thân Hari Won và các nghệ sĩ đồng nghiệp hoặc thậm chí những người không có thiện cảm với cô vẫn tránh nhắc đến vì là yếu tố rất nhạy cảm và thiếu đạo đức.

Việc mang sức khỏe, giới tính của người khác ra để công kích là một điều vô cùng tối kỵ trong các cuộc cãi vã. Tuy nhiên bà Phương Hằng đã 5 lần 7 lượt phát ngôn động chạm đến các vấn đề này.

Ngay sau khi nghe được, nhiều người, kể cả những người từng ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng đã không đồng tình, “quay xe” vì phát ngôn kém văn minh của nữ CEO. Cho rằng bà Hằng ngày càng mất kiểm soát, phát ngôn vô tội vạ và mất đi “chất” ngày xưa.

Cảm thấy sự nghiêm trọng của vấn đề, bản thân bà Hằng vội vàng giải thích trên trang cá nhân rằng “Trời ơi nhiều lúc tôi nói chơi không biết nói thật không tin vậy cũng cười được. Đùa chút mà không nhận ra, nên lũ luôn rình rập lỗi phải thật buồn cười. Em đẹp không quý dị cũng không biết là em đùa cũng chửi em, bó tay toàn thân với lũ lươn ngu chúa”.

Tuy nhiên cách chống chế này của bà Hằng chỉ càng làm cho cộng đồng mạng tức giận hơn mà thôi.