Bà Hằng úp mở nguyên nhân khiến nghệ sĩ Chí Tài ra đi, có liên quan đến danh hài Hoài Linh: Từng bị Võ Hoàng Yên bấm huyệt trước đó vài ngày?

Thông tin mà bà Hằng nhắc đến lần này lại khiến nhiều người vô cùng hoang mang vì có liên quan đến sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài.

Sau quãng thời gian im ắng và vừa mới trở lại showbiz tưởng chừng êm thấm, nghệ sĩ Hoài Linh lại mới được bà Phương Hằng nhắc tên trên sóng livestream.

Tuy nhiên thông tin mà bà Hằng nhắc đến lần này lại khiến nhiều người vô cùng hoang mang vì có liên quan đến sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài.

Cụ thể, trong lần livestream gần nhất, nữ CEO Đại Nam không ngại nhắc đến Võ Hoàng Yên rằng: “Hỏi nó có chữa bệnh cho Chí Tài không mà sao người ta gặp nó mới 2, 3 ngày về đã đi đột ngột như vậy. Hoài Linh lên tiếng đi, có đưa Chí Tài đến gặp thằng Yên chữa bệnh không?

Cộng đồng phải lên tiếng câu chuyện này, hại người rồi lẳng lặng bỏ qua, 5 – 6 mạng người nếu tôi không lên tiếng thì có ai biết không, nếu như tôi không lên tiếng thì sẽ còn nhiều người khác trở thành nạn nhân vì cái huyệt đạo của chúng ta bấm sai là sẽ gây đứt mạch ngay.

Chí Tài không qua khỏi là dưới tay Võ Hoàng Yên chứ không đâu xa. Cũng được đưa đi bấm huyệt được vài ngày sau là ra đi luôn. Hoài Linh biệt tích không lên tiếng vì sợ liên lụy, đúng không Hoài Linh?”

Đồng thời bên cạnh đó, mạng xã hội cũng lan truyền một số hình ảnh về đoạn tin nhắn của một người em thân thiết gửi cho nghệ sĩ Hoài Linh, dặn dò anh nên ngừng ngay mối quan hệ với Võ Hoàng Yên và không nên giới thiệu người thân đến cho “thần y” chữa trị vì đã được vợ chồng ông Dũng bà Hằng cảnh báo Võ Hoàng Yên là người lừa bịp.


Trước đó Hoài Linh từng mời Võ Hoàng Yên về nhà thờ tổ của mình để điều trị cho một số nghệ sĩ khác nhưng anh cho biết mình đã sớm “cắt đứt” với Võ Hoàng Yên sau đó.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng đã lục lại đoạn chia sẻ của nữ nghệ sĩ Thúy Nga, có thời gian cô từng tiết lộ, nghệ sĩ Chí Tài đã được Võ Hoàng Yên chữa bệnh trước khi ra đi.

Theo cách nói của danh hài Thúy Nga, nhiều người đoán được rằng cách chữa trị của Võ Hoàng Yên trong mắt nghệ sĩ Chí Tài khá buồn cười.

Hiện thông tin này đang khiến dư luận vô cũng hoang mang, không rõ thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời do bị Võ Hoàng Yên điều trị, bấm huyệt trước đó vài ngày liệu có đúng không, đồng thời càng thắc mắc hơn liệu nghệ sĩ Hoài Linh có vai trò gì trong câu chuyện này.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng bà Hằng nên dừng tại đây, không nên nhắc lại chuyện của người đã mất, vì hầu như ai cũng biết nghệ sĩ Chì Tài và nghệ sĩ Hoài Linh là người thân, là tri kỷ thân thiết, việc NS Chí Tài ra đi thì NS Hoài Linh là người đau lòng hơn ai hết.

Đồng thời NS Hoài Linh cũng đã là người được gia đình, vợ của NS Chí Tài tin tưởng nhờ lo lắng hậu sự chu toàn tại Việt Nam nên nếu gia đình không lên tiếng thì bà Hằng cũng nên tránh đề cập đến để tôn trọng người đã mất và gia đình của cố nghệ sĩ.