Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ đòi trả xe cấp cứu cho Việt Hương, khẳng định: “Nếu Việt Hương ăn chặn tôi sẽ trả xe ngay vì cô ấy không xứng đáng làm từ thiện”

Thời gian gần đây ồn ào từ thiện của các nghệ sĩ đã kéo theo nhiều cái tên, trong đó có nghệ sĩ Việt Hương, ông Đoàn Ngọc Hải cũng bị vạ lây.

Hậu hỗ trợ dịch bệnh tại TP.HCM và vướng phải ồn ào, điều tiếng với ông Dũng Lò Vôi, Bà Nguyễn Phương Hằng trong vụ việc mượn bình oxy, ông Đoàn Ngọc Hải đã lui về tiếp tục công tác từ thiện khắp các tỉnh thành.

Suốt thời gian vừa qua, sau khi được nghệ sĩ Việt Hương trao tặng một chiếc xe cấp cứu, ông Đoàn Ngọc Hải đã sử dụng chiếc xe này để hỗ trợ những mảnh đời khó khăn khắp đất nước.

Đồng thời, ông Hải cũng có mối quan hệ rất thân thiết với vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương vì đôi bên đều mang lý tưởng làm từ thiện tương đương nhau.

Tuy nhiên, thời gian gần đây ồn ào từ thiện của các nghệ sĩ đã kéo theo nhiều cái tên, trong đó có nghệ sĩ Việt Hương cũng bị vạ lây.

Dù có rất nhiều người ủng hộ, được khen ngợi vì hoạt động từ thiện rất tích cực trong thời điểm dịch bệnh vừa qua. Nữ nghệ sĩ Việt Hương vẫn bị khá nhiều cá nhân công kích, cho rằng cô không minh bạch trong từ thiện, ăn chặn.


Việt Hương từng khóc hết nước mắt khi bị công kích trong mùa dịch.

Điều này dẫn đến ông Đoàn Ngọc Hải cũng bị liên lụy bởi làn sóng chỉ trích này. Ông Hải cho biết, thời gian qua đã có rất nhiều người vào bình luận, nhắn tin, gọi diện…bằng nhiều hình thức cho ông Hải phản ánh việc nghệ sĩ Việt Hương ăn chặn từ thiện và đề nghị ông không nên dùng xe nữ nghệ sĩ tặng để đi từ thiện nữa.

Ngay sau đó, ông Hải đã đăng tải một bài viết với lời lẽ rất bức xúc rằng:

Mấy hôm nay rất nhiều bạn nhắn tin, điện thoại, bình luận… vào máy điện thoại của tôi phản ánh về việc nghệ sĩ Việt Hương ăn chặn từ thiện với những lời lẽ xúc phạm.

Nếu bạn nào có bằng chứng xác thực việc nghệ sĩ Việt Hương ăn chặn từ thiện dù chỉ là 1 đồng hãy mang bằng chứng đó đến nhà tôi 246/11 Bình Quới – phường 28 – quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh (biệt thự có cánh cổng màu trắng).

Nếu bằng chứng đúng tôi sẽ tặng người tố giác một chiếc ôtô hiệu AUDI của Đức mới tinh trị giá 3 tỉ đồng và 2 tỉ đồng tiền mặt cho vào túi mang về (tổng tiền thưởng cho người tố giác đúng là 5 tỉ đồng).

Sau khi đã có chứng cứ gian lận từ thiện của nghệ sĩ Việt Hương, tôi sẽ trả lại nghệ sĩ Việt Hương ngay lập tức chiếc xe cứu thương trị giá 2 tỉ 700 triệu đồng mà vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tặng tôi vào tháng 8/2021 vừa qua vì cô ấy không xứng đáng để làm từ thiện.

Nếu nghệ sĩ Việt Hương gian lận từ thiện thì việc lên án trước công luận là đúng, nếu đúng Việt Hương tốt thì chúng ta không nên vu khống, bôi nhọ và sỉ nhục Việt Hương.

Tôi luôn tin tưởng và yêu quý vợ chồng Việt Hương!

Quân tử và tiểu nhân chỉ cách nhau một gang tấc. Tôi không bênh vực cái xấu, tôi thích sự công bằng.”


Chia sẻ của ông Hải.

Việc ông Hải dám bỏ 5 tỷ đồng và danh dự cá nhân để đánh cược với dư luận cho thấy ông Hải rất tin tưởng nghệ sĩ Việt Hương, động thái này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ của cả nghệ sĩ Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải.