Bị bà Hằng gửi đơn tố cáo, “ông trùm” Điền Quân ẩn ý đáp trả: “Ai cũng có thể diện và tôn nghiêm, đừng chọc vào điểm yếu hay nói xấu sau lưng”

Mới đây, sau thông tin bị bà Hằng chính thức gửi đơn tố cáo thì ông chủ Điền Quân đã chia sẻ lại một bài viết về triết lý cuộc sống trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng được biết là có công khá lớn khi góp phần làm nóng lại sự việc Tịnh Thất Bồng Lai, khiến dư luận và cơ quan chức năng chú ý để sớm đưa những người trong thuyền am này ra ánh sáng, chịu tội trước pháp luật.

Đồng thời, trong các livestream của mình vào thời gian gần đây, bà Hằng thường xuyên nhắc đến “ông Màu” – chủ công ty Điền Quân.

Bà Hằng cho rằng, ông Điền là chủ của công ty đã trực tiếp sản xuất chương trình “Thách thức danh hài”, đã góp phần rất lớn trong việc quảng bá tên tuổi, lăng xê 5 chú tiểu của Tịnh thất Bồng lai và khiến tịnh thất “trục lợi” từ sự nổi tiếng từ chương trình để qua mặt rất nhiều mạnh thường quân lẫn dư luận.

Nếu theo dõi bà Nguyễn Phương Hằng từ lâu nhiều người sẽ biết nữ CEO thường xuyên chỉ trích “ông trùm” này khá gay gắt.

Mới đây bà Hằng còn khiến dư luận bất ngờ hơn khi gửi đơn tố cáo đến Cơ quan CSĐT Bộ công an để đề nghị điều tra, xác minh, làm rõ về việc kêu gọi quyên góp tiền từ thiện trong và ngoài nước nhưng chưa công khai, minh bạch đầy đủ việc giải ngân số tiền từ ông Đỗ Văn Bửu Điền.

Bà Hằng còn cung cấp một số tài liệu liên quan đến Cơ quan CSĐT Bộ Công an, Cục C02 đã chuyển đơn của bà Hằng đến Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để giải quyết theo thẩm quyền.

Được biết trong suốt quá trình bị nữ CEO Đại Nam “điểm mặt nhắc tên” trên sóng livestream với những từ ngữ, thái độ khá gay gắt, ông Điền vẫn im hơi lặng tiếng, không mảy may quan tâm.

Ông chủ của Điền Quân chỉ cập nhật cuộc sống thường ngày rất vui vẻ, mặc dù có một số người quá khích vào trang cá nhân của ông Điền chửi bới, yêu cầu giải thích nhưng ông không hề có động thái giải thích hay một lần lên tiếng đáp trả.

Nhưng mới đây, sau thông tin bị bà Hằng chính thức gửi đơn tố cáo thì ông chủ Điền Quân đã chia sẻ lại một bài viết về triết lý cuộc sống trên trang cá nhân. Trong đó có đoạn “bất kể yêu mến hay chán ghét, mọi người vẫn cần phải dành cho nhau đủ sự tôn trọng. Mỗi người đều có thể diện và tôn nghiêm của riêng mình. Đừng chọc vào điểm yếu của người khác hay nói xấu sau lưng người ta.

Đến những doanh nhân thành công nhất cũng luôn tôn trọng từng đối thủ của mình. Vì tôn trọng không chỉ là một loại dũng khí, càng là một loại trí tuệ.

Mong bạn hãy đối đãi với mỗi một người bên cạnh bằng chính chân ngã thiện lương của mình, có vậy người khác cũng sẽ tôn trọng bạn hơn. Bởi tôn trọng người khác, kỳ thực đó cũng là tôn trọng bản thân mình!”.

Nhiều người cho rằng, có thể ông chủ Điền Quân đang ẩn ý đáp trả lại nữ CEO Đại Nam một cách khá thâm thúy, như một lời nhắc nhở bà Hằng có thể từ giờ phút này ông Điển sẽ không im lặng nữa.

Có khá nhiều ý kiến lên tiếng ủng hộ, khen ngợi “Bài viết quá ý nghĩa và nhân văn”, “Bài học nhẹ nhàng nhưng thấm”, “Hay quá em ạ”, “Thâm thúy quá chú ạ”…..

Tuy nhiên ở trang cá nhân của “ông trùm” Điền Quân vẫn im lặng như tờ nên có khả năng đây chỉ là bài đăng của một admin quản lý trang chứ không phải ý định của ông Điền.

Hiện dư luận vẫn đang dõi theo sự việc giữa hai CEO và chờ ông Điền lên tiếng đáp trả toàn bộ các điều tiếng trong thời gian qua.