Bị bố mẹ Diễm My tố tham gia tìm con gái để đánh bóng tên tuổi: Nguyễn Sin đáp trả gay gắt “hai người là loại vô ơn, không biết điều”

Mới đây, nam hiệp sĩ này lại tiếp tục chia sẻ thông tin về cô gái này, kèm theo lời trách móc bố mẹ ruột của Diễm My là những người “ăn cháo đá bát”, “không biết điều và vô ơn”.

Mặc dù sự việc về Tịnh thất Bồng lai đã dần có những kết luận khiến dư luận yên tâm, tin tưởng rằng “thầy ông nội” và các “đồ đệ” sẽ được trừng phạt thích đáng. Tuy nhiên, bí ẩn lớn nhất trong vụ việc này chính là cô gái tên Diễm My mất tích hơn một năm nay vẫn chưa tìm được tung tích.

Trong khi nhóm người tại Tịnh thất Bồng lai đã bị bắt giữ, nhưng Diễm My vẫn không hề lộ diện hoặc có manh mối khả quan nào.

Đáng nói, trong khi bố mẹ Diễm My vẫn tham dự livestream, được bà Hằng hỗ trợ tìm con gái, có đôi lúc còn cho biết đã tìm thấy con nhưng cuối cùng vẫn bặt vô âm tín.

Thời gian gần đây Nguyễn Sin càng khiến dư luận hoang mang khi liên tục úp mở cho rằng tình trạng của Diễm My không hề khả quan, “có khả năng bố mẹ Diễm My sẽ tìm thấy con gái không còn nguyên vẹn”.

Mới đây, nam hiệp sĩ này lại tiếp tục chia sẻ thông tin về cô gái này, kèm theo lời trách móc bố mẹ ruột của Diễm My là những người “ăn cháo đá bát”, “không biết điều và vô ơn”.

Được biết vào đầu tháng 1, ông Thắng ba ruột Diễm My đã nói thẳng mặt Nguyễn Sin rằng “Nguyễn sin lúc đầu thấy giúp ích nhưng thật ra không giúp được gì cho gia đình tôi mà chỉ vì cá nhân bản thân, muốn đánh bóng tên tuổi mà thôi”.

Tuy nhiên đến 2 tuần sau, Nguyễn Sin mới có những phát ngôn đáp trả lại. Nam hiệp sĩ cho rằng, thực tế bây giờ Diễm My đã phải được tìm thấy vì hiện Công an TP.HCM và rất nhiều đơn vị khác đã vào cuộc điều tra, chưa kể sức mạnh của cộng đồng mạng rất lớn, từ trước đến nay rất khó có trường hợp nào mà cộng đồng mạng Việt Nam không tìm được, đồng thời gian đình treo thưởng đến cả chục tỷ nhưng tuyệt nhiên tung tích Diễm My vẫn là ẩn số.

Điều này cho thấy Diễm My có khả năng cao lành ít dữ nhiều!

Nguyễn Sin cho rằng, gia đình của Diễm My là những người không biết điều. Thời gian đầu bố mẹ Diễm My từng trả lời trên báo Thanh Niên quả quyết “Không chỉ đồng ý cho con gái được ở lại tu hành tại Tịnh thất Bồng Lai, cả hai còn xin lỗi các “thầy” và hứa sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại dù họ không phải là người trực tiếp gây ra”.

Sau khi đã tìm thấy Diễm My lần 1, hai vợ chồng âm thầm rút lui, rút đơn tố cáo tịnh thất này trong khi trước đó đã làm ầm lên, cầu xin cộng đồng mạng, Youtuber, cơ quan Công An giải cứu con gái giúp.

“Tôi lúc đó chưng hửng, dù đang ở thời điểm “chiến đấu” một mất một còn. Thế là được ít hôm, Diễm My lại nhảy lầu trốn mất, ông T lại tìm đến chúng tôi để nhờ giúp đỡ, hứa sẽ tiếp tục tố cáo Thiền Am. Tôi lúc đấy từng quát thẳng vào điện thoại là “Anh chị là người không biết điều, tôi xin phép từ chối giúp hay liên quan gì đến anh chị”.

Đó có lẽ cũng là lí do khiến tay này xuất hiện trong livestream gần đây và cho rằng tôi là người thích đánh bóng tên tuổi, rồi thể hiện bản chất vong ơn chỉ vì cảm thấy không còn lợi dụng được gì ở tôi.”

Nguyễn Sin cho rằng, chính nhờ lời kêu gọi của anh mà hiệu ứng “giải cứu Diễm My” mới nóng trở lại và lan truyền rộng rãi hơn. Nam hiệp sĩ khẳng định mình cũng chưa bao giờ nhận kinh phí hay tiền từ ai, mọi chi phí đều tự bỏ ra và mục đích cũng xuất phát từ việc muốn “làm sạch xã hội, không còn cảnh những cô gái trẻ bị đánh mất tương lai, chứ không hoàn toàn vì gia đình ông T, hay cá nhân cô Diễm My”.


Nguyễn Sin từng tự tìm đến nhiều nhân chứng để vạch trần Tịnh Thất Bồng Lai.

“Thế nên giờ có đứng trước mặt nhau, tôi vẫn sẽ chỉ thẳng mặt ông T và nói rằng hai vợ chồng ông là người không có trước có sau, không biết điều và là loại vô ơn khi lên livestream nói tôi là người thích đánh bóng tên tuổi chứ không giúp được gì cho gia đình ông.” – Nguyễn Sin quả quyết.

Hiện Nguyễn Sin vẫn đang theo đuổi sự việc và thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân, nam hiệp sĩ được xem là một trong những người tiên phong vạch trần hoạt động sai trái của Tịnh thất Bồng lai và ông Lê Tùng Vân.