Quá khứ “bất hảo” của nữ chủ shop cho 7 nhân viên nam “đi đường quyền” với một cô gái ở Sài Gòn: Tát nhân viên cháy mặt, từng mâu thuẫn với chủ shop khác

Hàng loạt quá khứ “bất hảo” của Trang Nemo cũng bị đào lại, cho rằng hành động hôm nay của cô vốn là tính cách sẵn có.

Sự việc hai chủ shop online khá có tiếng trên mạng xã hội là Trang Nemo và Trần My tranh cãi, lời qua tiếng lại dẫn đến bạn bè của hai bên ẩu đả nhau gay gắt đã làm xôn xao cộng đồng mạng suốt hai ngày qua.

Được biết, trong quá trình Trang Nemo và Trần My gặp nhau để làm rõ mâu thuẫn trước đó vẫn diễn ra khá nhẹ nhàng, yên ổn. Tuy nhiên đến khi sắp kết thúc, sự xuất hiện của một “người chị xã hội” của Trần My vì bất bình thay em gái bị Trang Nemo ép, ỷ đông hiếp yếu nên đã “ra tay tương trợ”, dẫn đến cự cãi qua lại với Trang Nemo và bị 2 nhân viên đồng tính trong shop Trang Nemo “đi đường quyền” dẫn đến tổn thương vùng mặt.

Tuy nhiên đáng nói, phía Trang Nemo đã động tay động chân trước, nhưng nữ chủ shop này không hề có ý định can ngăn và còn kích động, kêu gọi thêm nhân viên khác vào xử hai cô gái đi cùng Trần My.

Ngoài ra, khi công an đã đến can thiệp, làm việc, các nhân viên của Trang Nemo lẫn cô vẫn còn rất hung hăn, liên tục xông vào giật “chị gái xã hội” của Trần My tới tấp, riêng Trang Nemo tiếp tục giật khẩu trang của “chị gái” lần thứ 2 và thể hiện vẻ mặt rất “chị đại”, rất hả hê để khoe chiến tích với những người đang xem trên đường.

Nhưng sau khi nghe tin chồng của “chị gái xã hội” đi cùng Trần My là “anh lớn số má” ở quận 8, đang lên đường đến “nói chuyện” thì Trang Nemo lập tức quay xe, đăng đàn mình bị gài bẫy, dàn dựng để hại.

Sau đó, nữ chủ shop này khi được “thăm hỏi” đã chốt hạ “Hiện tôi chỉ muốn thay mặt các nhân viên nhận hết lỗi lầm về mình vì quá nóng tính. Vậy thôi!”.

Hiện nữ chủ shop này đang bị cộng đồng mạng chỉ trích, đòi tẩy chay dữ dội. Đồng thời, hàng loạt quá khứ “bất hảo” của Trang Nemo cũng bị đào lại, cho rằng hành động hôm nay của cô vốn là tính cách sẵn có.

Năm 2019, Trang Nemo từng khiến dư luận bức xúc khi “tung cước” xử đẹp nhân viên vì nghi nhân viên làm mất điện thoại của mình.

Cũng trong năm đó, mạng xã hội xuất hiện hàng loạt bài đăng bóc phốt Trang Nemo nhập hàng nhái về bán với giá cao chót vót. Đồng thời lừa đảo sổ tiền của đối tác lên đến 250 triệu, bị nhiều mối buôn cạch mặt.

Không chỉ mới đây mà trước đó 2 năm, Trang Nemo cũng từng cự cãi qua lại với một chủ shop khác tại Sài Gòn tại chính shop của cô tương tự như vụ việc mới đây. Lúc đó, tại shop của Trang Nemo cũng có rất nhiều “anh lớn” góp mặt khá căng thẳng.

Nổi tiếng bởi nhan sắc xinh đẹp và livestream bán hàng khủng thì Trang Nemo cũng được chú ý bởi chuyện tình cảm khá trắc trở, cô từng dính nghi vấn là nhân vật chính trong một clip mát mẻ dài 29 giây nhưng đã lên tiếng phủ nhận.

Sau đó trang còn không ngại tố chồng đại gia ngoại tình dù mới kết hôn rầm rộ trên mạng xã hội. Hai vợ chồng từng ly thân và đứng trên bờ vực tan rã, nhưng thời điểm đó cô phát hiện mình có thai nên đã nối lại tình xưa với chồng.

Cách đây chưa đầy 1 tháng, cái tên chủ shop Trang Nemo đã khuấy đảo mạng xã hội khi livestream vạch mặt nhân viên thân tín của mình tuồn hàng shop bán ra ngoài và âm thầm giữ hàng tỷ đồng làm của riêng để mua sắm, xây nhà, ăn chơi thả ga.

Thời điểm đó Trang Nemo còn được cộng đồng mạng tung hô, khen ngợi vì thần thái sang chảnh, quyền lực, tuy nhiên với sự việc hiện tại có lẽ nữ chủ shop đã mất hình tượng trầm trọng trong mắt cộng đồng mạng.