Cô gái bị “dần tơi tả” trong vụ “hỗn chiến” giữa hai chủ shop thời trang nổi nhất Sài Gòn: Có chồng là “anh lớn” ở quận 8, yêu chiều vợ con số 1

Mặc dù là người rất thích đi chùa, hay làm từ thiện và ít động chạm ai trên mạng xã hội, nhưng chồng của cô gái này không ngại “chạm” ai dám động đến vợ mình.

Mới đây, vụ “hỗn chiến” giữa hai chủ shop bán hàng online nổi tiếng nhất nhì ở Sài Gòn đã khiến cộng đồng mạng được một phen dậy sóng.

Theo như sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, hai chủ shop khá có tiếng trong cộng đồng bán hàng online là Trần My và Trang Nemo vì xích mích nhiều ngày đã hẹn nhau gặp mặt trực tiếp “ba mặt một lời” để giải quyết mâu thuẫn.

Được biết, Trang Nemo là chủ shop khá nổi trong những ngày qua vì “phi vụ” phát hiện nhân viên tuồn hàng shop để tư lợi riêng với số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Việc Trang Nemo vạch mặt nhân viên này đã nhận được hàng loạt sự tung hô của cộng đồng mạng, do đó mà cô càng được ủng hộ hơn.

Tuy nhiên, gần đây Trang Nemo đã tố bị Trần My lấy hình ảnh cá nhân để bán hàng mà không xin phép, vì cùng một mặt hàng nhưng Trần My bán giá rẻ hơn nên Trang Nemo đã đăng đàn bức xúc cho đó là hàng nhái.

Sau nhiều ngày lời qua tiếng lại, cuối cùng Trần My đã hẹn đến tận shop của Trang Nemo để “nói chuyện”. Khi đến shop gặp nhau, Trần My đã rất lịch sự nhận lỗi và xin lỗi với thái độ thân thiện.

Tuy nhiên, phía Trang Nemo lại có nhiều động thái nói kháy, yêu cầu Trần My phải công khai nhận đang bán hàng nhái. Nhận thấy Trang Nemo áp đảo, “được đằng chân lân đằng đầu” em gái, một người “chị xã hội” tên Khanh của Trần My bức xúc khuyên Trần My chỉ nên nhận đúng lỗi rồi thôi.


Người “chị xã hội” sợ Trần My bị ép nên đã lên tiếng bảo vệ My.


Tuy nhiên cô đã bị Trang Nemo đòi đuổi ra khỏi shop nên buộc miệng chửi thề.

Trong lúc lời qua tiếng lại, chủ shop Trang Nemo đã giật khẩu trang của cô gái tên Khanh, ngay sau đó nhiều nhân viên đồng tính trong shop Trang sấn đến giât tóc, động tay động chân rất mạnh vào người Khanh khiến cô bị tổn thương vùng mặt.

Mặc dù công an và một số người xung quanh đã can thiệp ngay sau đó, nhưng các nhân viên của Trang Nemo vẫn rất hung hăn, tiếp tục túm tóc cô gái tên Khánh lần nữa gây ra cảnh tượng hỗn loạn khiến nhiều người đi đường tụ tập, quay lại.

Riêng Trang Nemo cũng không hề có hành động can ngăn mà ngược lại còn sấn sổ vào giật khẩu trang của Khanh đến tận 2 lần và thể hiện thái độ rất hả hê.

Ngay sau đó, nhiều người đã lập tức truy lùng thông tin về “cô chị xã hội” tên Khanh của Trần My và phát hiện chồng của cô gái này cũng đã lên tiếng khẳng định “Đừng có anh lớn nào Sài Gòn điện thoại cho mình hết nha mình miễn tiếp khách tất cả nha!”.


“Chị xã hội” của Trần My tên Khánh và chồng được cho là “anh lớn” quận 8.

Theo nhiều thông tin râm ran cho biết, chồng của Khanh là một “đàn anh cộm cán” ở quận 8, người này rất thường xuyên thể hiện tình yêu với vợ con trên mạng xã hội. Khi hay tin vợ bị nhiều người đàn ông tác động ở shop thời trang, người chồng này đã ngay lập tức lên đường “đòi lại công bằng” cho vợ yêu.

Được biết người chồng này hiện là chủ cho thuê một vài bãi đậu xe ô tô lớn ở Sài Gòn, ngoài ra anh còn mở một công ty vệ sĩ khá hoành tráng, đồng thời còn kinh doanh một số ngành nghề khác. Nhiều người cho rằng, muốn làm các ngành nghề này cũng phải có “số má” ít nhiều mới tự tin hành nghề được.

Mặc dù người chồng này ít khi thể hiện sự “anh lớn” trên mạng xã hội hầu như chỉ đăng hình ảnh vui vẻ khoe vợ con, làm từ thiện, đi chùa, nhưng một khi động đến vợ con là phải “chạm” ngay.


Một số bãi giữ xe và công ty vệ sĩ lớn của “anh lớn” này.

Theo chia sẻ của Nguyễn Sin cho biết, hiện tình hình quận 8 đang khá rối rắm, phía Trang Nemo đã liên hệ để “dàn xếp đền bù” nhưng đã bị người chồng này từ chối.

Hiện cộng đồng mạng vẫn đang tiếp tục dõi theo sự việc.