Vợ Thương Tín lần đầu lên tiếng “chồng mắc cỡ khi tôi đi làm thuê nên nói dối tôi bỏ đi”: Từ ngày nhận 244 triệu, đi đâu cũng bị người ta khịa

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, vợ của diễn viên Thương Tín lần đầu kể hết, phần nào tiết lộ sự thật về cuộc sống của hai mẹ con lẫn diễn viên Thương Tín trong thời gian qua.

Thời gian vừa qua, nam nghệ sĩ Thương Tín liên tục xuất hiện, gây chú ý của dư luận vì đời tư ồn ào, khiến nhiều khán giả mất cảm tình vì khó khăn nhưng không biết tiết kiệm, thường xuyên than nghèo kể khổ để được mọi người ủng hộ, quyên góp.

Trong câu chuyện của diễn viên Thương Tín, người bị chỉ trích nhiều không kém nam diễn viên chính là người vợ trẻ của ông.

Thông qua những lời chia sẻ của nam diễn viên, trong lúc ông đau ốm, người vợ này đã dắt con bỏ đi nơi khác làm, để lại ông sống cô đơn một mình trong ốm đau, bệnh tật.

“Tôi không kiếm ra tiền nên không thể nuôi nổi vợ con. Trước dịch còn tiền thì bỏ ra xài hết trong thời gian giãn cách mấy tháng. Giờ đến chi phí hàng ngày, tôi cũng không lo nổi, nên người ta đưa con đi thôi.

Người ta cũng phải kiếm đường sống chứ, tôi đành chịu. Nghe đâu, cô ấy đưa con đến chỗ người quen ở nhờ, rồi có gì làm cho người ta. Từ hôm cô ấy bỏ đi, tôi điện thoại nhiều lần nhưng rất ít lần bắt máy. Không biết là còn giận tôi, hay bận công việc gì. Tôi cũng không nói nhiều, không níu kéo”.

Do đó, trong mắt dư luận, vợ của Thương Tín là một người thực dụng, chỉ về lúc chồng có tiền, còn lúc chồng không có thì dắt con đi mà không quan tâm đến việc nam diễn viên ra sao.

Tuy nhiên mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, vợ của diễn viên Thương Tín lần đầu kể hết, phần nào tiết lộ sự thật về cuộc sống của hai mẹ con lẫn diễn viên Thương Tín trong thời gian qua.

Vợ của nam diễn viên cho biết, thời điểm cô bị đồn là dắt con gái bỏ đi, không nuôi chồng đang bệnh đau thì thực tế là cô đưa con đi làm ở nhà một người họ hàng, vì không thể để con ở nhà cho chồng nuôi nên cô dắt con theo.

“Mỗi tháng cũng được vài triệu, lại không mất tiền nhà ở nữa. Tôi đã dự định nếu công việc ổn định thì sẽ gọi anh Tín xuống ở cùng luôn.”

“Trong thời gian chồng nhiễm Covid Tôi vẫn hỏi han, qua lại, mua đồ ăn cho anh. Chính vì tôi cứ chạy đi chạy lại, trong khi nơi làm mướn cần tôi chăm người già, đã thế anh Tín lại nói này, nói nọ, nói vợ bỏ đi, người chủ thuê tôi nghe được cũng sợ mang tiếng, nên bây giờ họ không thuê tôi làm nữa.”

Chị cho biết, chị và nam diễn viên cũng như các cặp vợ chồng khác, cũng có cãi vã, nhưng không đến mức bỏ nhau. Vì “Tôi đến với anh Tín đã chấp nhận khổ, vì anh Tín đã qua thời hào quang, thì bây giờ khi đã có với nhau một cô con gái, còn nghĩ bỏ nhau làm gì?”.

Chị cũng từng chất vấn diễn viên Thương Tín vì sao lại nói mình thành người như vậy thì ông trả lời khiến chị hết sức buồn “Anh đâu có nói gì đâu? Chỉ nói là, anh là đàn ông, trụ cột, không nuôi được hai mẹ con, thì hai mẹ con phải ra đi. Tôi có hỏi: Sao không nói vợ đi làm thuê. Anh trả lời: Tự nhiên nói vậy mắc cỡ quá!”.

Ngoài ra, nói về số tiền bảo hiểm cho con vừa mới nhận lại từ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, vợ Thương Tín cho biết đã gửi hết vào ngân hàng để mỗi tháng kiếm chút tiền lãi nuôi con.

Nhưng điều khiến chị buồn nhất là “Từ lúc nhận tiền về, tôi có cảm giác mình không còn tự do. Tôi ra quán ăn cũng có người khịa tôi. Họ ngồi với nhau mỉa mai để tôi nghe thấy: “Ngồi chờ sung rụng”. Đến khi tôi quay lại, họ hỏi: “Có phải vợ Thương Tín không”? trong khi biết rõ”. Nhưng vì tương lai của con gái nên chị nghe rồi thôi.