Được đền bù 17 triệu, “tu sĩ” Tịnh Thất Bồng Lai quyết không nhận, đòi người gây ra vết sẹo trả 300 tỷ: “Vậy mới xứng cho thể xác bé nhỏ, tâm hồn ngây thơ của mình”

“Tu sĩ” Lê Thanh Nhị Nguyên bày tỏ sự phản kháng, không đồng thuận với phán quyết này vì theo nam “tu sĩ”, 17 triệu đồng không hề đủ để bù đắp những thiệt hại mà bà Hòa đã gây ra cho mình.

Vụ việc Tịnh Thất Bồng Lai bị một nhóm người “phục kích”, xông vào ẩu đả và khiến cho nam tu sĩ Nhị Nguyên trong thuyền am này bị thương trên mặt sau 2 năm đã chính thức được tòa phán quyết.

Trong phiên tòa, người đã ném gạch vào mặt nam tu sĩ Nhị Nguyên của Tịnh Thất Bồng Lai đã chịu mức án phạt 2 năm tù treo và đền bù hơn 17 triệu đồng cho Lê Thanh Nhị Nguyên. Phán quyết này của tòa đã nhận được sự hưởng ứng lớn từ hàng trăm người dân có mặt tại phiên tòa ngày hôm đó.

Tuy nhiên, “tu sĩ” Lê Thanh Nhị Nguyên bày tỏ sự phản kháng, không đồng thuận với phán quyết này vì theo nam “tu sĩ”, 17 triệu đồng không hề đủ để bù đắp những thiệt hại mà bà Hòa đã gây ra cho mình.

Nam “tu sĩ” này lên tiếng không cam tâm rằng bà Hòa phải bồi thường ít nhất 3 tỷ đồng cho mình vì “đau đớn về thể xác 300 triệu đồng, tiền đầu tư cho dự án âm nhạc là 40 triệu đồng, chi phí mổ thẩm mỹ là 100 triệu đồng, tiền tập luyện thể hình trong vòng 10 năm là 500 triệu đồng, tiền không thể biểu diễn nghệ thuật được do mang sẹo cả đời là 1 tỷ đồng”.

Nhị Nguyên còn đòi kháng cáo vì cho rằng trong suốt 2 năm sau khi bị bà Hóa ném gạch làm mặt bị sẹo, người này đã đi không ít thẩm mỹ viện để chữa sẹo nhưng chỉ cải thiện được 80%.

Mới đây, Nhị Nguyên lại tiếp tục gây chú ý vì đòi số tiền gấp 100 lần “Đối với quý vị 3 tỷ là nhiều lắm sao, với người nổi tiếng như tôi phải có nhan sắc trên con đường ca sĩ, phải đền 300 tỷ mới xứng đáng cho thể xác bé nhỏ và tâm hồn ngây thơ của mình bị tổn thương”.

Nam “tu sĩ” này còn cho rằng tòa phán không thỏa đáng vì “tôi nói thật, người ta làm ăn không được thì thấy 3 tỷ là nhiều, nhưng đối với người làm ăn được một chút như tôi, 3 tỷ là chuyện bình thường. Có ai chấp nhận để một vết sẹo trên mặt mình cả đời để lấy 3 tỷ không?”.

Ngoài ra, người này còn khẳng định việc mình đòi bồi thường 3 tỷ là để lấy đó làm tính răn đe cho xã hội “sau này, mọi người có thể nhìn vào câu chuyện của tôi mà không dám ngông cuồng động tay chân với người xung quanh nữa”.

Trước đó, sau ngày kết thúc phiên toà, Nhị Nguyên cũng nhiều lần bày tỏ sự không phục về kết luận của tòa, cho biết luật sư sẽ tiếp tục kháng cáo. Thậm chí nam “tu sĩ” này còn so sánh “quý vị nghĩ thử nếu Trấn Thành cũng bị như tôi thì sao, giả sử đền bù 6 tỷ cũng không đồng ý đâu nói gì đến tôi”. Tuy nhiên có rất nhiều người phản ứng, chỉ trích nam “tu sĩ” này đang cố gắng kiếm chác.