Bị mỉa mai “đẻ toàn con gái chồng không bỏ mới lạ”: Nữ đại gia quận 7 đáp trả Không cần nể, tiết lộ 3 con gái được bố cưng chiều như công chúa

Vợ chồng nữ đại gia cũng luôn tỏ rõ lập trường rằng sinh con trai hay gái với họ không quan trọng mà sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để các con phát triển.

Đối với nhiều gia đình giàu có, họ luôn cố gắng sinh được một đứa con trai vì muốn có người nối dõi, thừa hưởng và điều hành gia sản, sự nghiệp của gia đình sau này.

Nhưng nhiều đại gia dù không có con trai, nhưng họ lại rất hạnh phúc với việc sinh con gái. Như nữ đại gia sở hữu nhà tỷ đô ở quận 7 – Đoàn Di Băng. Cô và ông xã Quốc Vũ có với nhau 3 cô con gái cập kê rất xinh xắn, lanh lợi.

Khi đang hạnh phúc khoe kỷ niệm ngày cưới cùng 3 con gái cưng trên mạng xã hội, nữ đại gia này bị một số người bình luận mỉa mai bên dưới, trong đó có một bình luận cho rằng “Đẻ toàn con gái mà thằng chồng không bỏ mới là lạ”.

Ngay sau đó, nữ đại gia đã lập tức đáp trả một cách rất khoa học khiến người bình luận chỉ biết muối mặt vì sự nông cạn, thiếu kiến thức của mình, cô thẳng thắn “Hồi đó đi học có học môn Sinh học không anh gì ơi. Nói ra làm gì để người ta biết mình thất học vậy?”.

Đây không phải lần đầu tiên Di Băng gặp những bình luận kém duyên từ việc sinh nhiều con gái. Tuy nhiên cô không ngại ngần đáp trả những suy nghĩ, phát ngôn này vì theo khoa học, việc sinh con trai hay con gái đều là do nhiễm sắc thể của người chồng quyết định. Nếu tinh trùng của người chồng mang nhiễm sắc thể Y mới sinh được con trai, nếu chỉ có X thì sẽ sinh toàn con gái, còn người phụ nữ không hề bị ảnh hưởng đến giới tính bé.

Vợ chồng nữ đại gia cũng luôn tỏ rõ lập trường rằng sinh con trai hay gái với họ không quan trọng mà sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để các con phát triển.

Kể cả doanh nhân Quốc Vũ, chồng đại gia Đoàn Di Băng cũng chia sẻ “Nếu gia đình tôi có truyền thống phụ nữ là phải ngồi mâm dưới thì tôi xin phép được ngồi cùng mâm dưới với vợ con. Vì tôi tin chỉ ngồi cùng vợ con tôi mới ăn ngon miệng và hạnh phúc. Gia đình là nơi để yêu thương chứ không phải là nơi để rạch ròi hơn thua nhau cái giới tính”.

Do đó mà cuộc sống của các con Đoàn Di Băng không khác gì công chúa, được bố mẹ cưng chiều, nuôi nấng rất kỹ lưỡng. Riêng 3 trẻ đã có đến 3 vú em vừa chăm sóc, lo từng miếng ăn giấc ngủ đến chỉ dạy học tập bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, 3 công chúa nhỏ này có hẳn một khu vui chơi riêng trong nhà, quần áo mặc đều là đồ hiệu sang trọng, học trường quốc tế.

Mới đây, vợ chồng Đoàn Di Băng còn tậu một xe sang và cải tạo lại toàn bộ thành màu hồng theo nhân vật hoạt hình ngựa hồng Pony yêu thích của 3 cô bé, mỗi ghế ngồi đều thêu tên riêng của 3 bé Hana, Yuki và Bing Bing, ngoài ra còn trang bị màn hình Apple siêu to. Tổng chi phí xe khi về tay khoảng 2 tỷ đồng, đây là quà Giáng sinh hai vợ chồng đại gia dành tặng cho 3 công chúa.


Xe này được Đoàn Di Băng cho biết chỉ dùng để đưa đón con đi học.