Nữ sinh trọ học ở Sài Gòn bị mẹ con chủ nhà đuổi đi giữa đêm do khai báo F0: Con trai bà chủ mượn tiền chưa trả còn lớn tiếng “mày phải biến khỏi đây”

Bà chủ này cùng con trai đã tìm đến tận phòng của B.X phá cửa và lớn tiếng đuổi B.X trong đêm “mày phải biến khỏi đây”.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ rầm rộ đoạn clip xô xát giữa một nữ sinh viên đang trọ học ở Sài Gòn với hai mẹ con chủ nhà.

Nữ sinh viên tên B.X đăng đàn lên mạng xã hội cho biết, cô đang thuê phòng của một gia đình tại quận 6, TP.HCM để sống suốt thời gian qua. Hiện đang theo học tại trường ĐH Kinh Tế Đối Ngoại.

Vừa qua, nữ sinh viên này đi test Covid thì bất ngờ phát hiện mình đã nhiễm dịch, sau khi truy vết thì nữ sinh viên này chủ trọ chính là F0 nhưng giấu nên mới khiến cô bị nhiễm theo.

Điều đáng nói là dù bị F0 nhưng chủ trọ không chịu khai báo hoặc có động thái thông báo đến những người xung quanh, khách trọ để mỗi người tự bảo vệ bản thân mà chủ trọ này vẫn sinh hoạt, giao tiếp bình thường như không có gì nên dẫn đến lây nhiễm cho nữ sinh này cùng các người ở trọ khác.

Ngay sau khi phát hiện, B.X đã đi khai báo với chính quyền cho biết mình là F0 và chủ trọ cũng đang là F0 để có hướng xử lý, điều trị.

Tuy nhiên khi chính quyền đến nhà thì bà chủ trọ này rất phối hợp, hứa hẹn cam kết đủ điều. Nhưng khi cán bộ đi thì nửa đêm, bà chủ này cùng con trai đã tìm đến tận phòng của B.X phá cửa và lớn tiếng đuổi B.X trong đêm “mày phải biến khỏi đây”, ngoài ra người phụ nữ này còn cho rằng vì B.X mà gia đình mình phải cách ly theo.

Bà chủ trọ liên tục hét lớn, gay gắt chỉ vào mặt B.X “yêu cầu mày ra khỏi nhà tao, mày không được ở đây nữa, đi ngay cho tao”.

B.X chia sẻ “Hai mẹ con chủ trọ đã dùng lời lẽ xúc phạm và chửi bới em, họ còn vào phòng đập phá đồ đạc và điện thoại để đuổi em đi. Em muốn nói chuyện rõ ràng nhưng hai mẹ con đều không có thái độ hòa hoãn. Họ không cho em nói gì và chặn họng, xúc phạm em liên tục.”

Đáng nói, con trai chủ trọ lại từng nhiều lần mượn tiền của B.X để tiêu xài nhưng khi B.X đòi lại thì không chịu trả “Con trai của chủ nhà này còn hét lớn vào em “Tao không trả cho mày nhưng mày phải biến khỏi đây còn không đừng trách tao”.

Sau đó, trong quá trình cự cãi, mẹ con chủ trọ này đã tác động vào người của B.X khiến tay và lưng cô xuất hiện nhiều vết bầm, đỏ.

Hiện B.X đã lên phường làm bảng tường trình ở đồn công an, ngoài ra, để đảm bảo an toàn, B.X cũng nhờ công an và y tế phường cho đi cách ly tại bệnh viện dã chiến Thu Dung 13 để điều trị.

Riêng mẹ con chủ trọ đã quăng luôn đồ đạc còn sót lại của B.X ra đường và có dấu hiệu không muốn trả lại số tiền đã mượn nợ trước đó.