Một đại gia Sài Gòn tuyên bố lo miếng ăn chốn ở cho diễn viên Thương Tín đến cuối đời: Từng tặng tài xế Grab xe SH gây tranh cãi

Mới đây một đại gia Sài Gòn tên Nguyễn Thanh Tòng đã tìm đến tận phòng trọ của diễn viên Thương Tín và ngỏ ý sẽ giúp đỡ nam diễn viên.

Mới đây, nam diễn viên Thương Tín đã quay lại Sài Gòn, đồng thời tiết lộ mình đã hết tiền, không còn đồng nào nên nhịn ăn nhịn uống. Chưa kể, ông còn đang bị nhiễm Covid và đang tự cách ly ở phòng trọ ọp ẹp suốt những ngày qua.

Thông tin này khiến nhiều người không thể cảm thông, cho rằng mới đầu năm nam nghệ sĩ đã nhận được gần 900 triệu tiền hỗ trợ của mạnh thường quân, nhưng chưa đầy 8 tháng đã tiêu sạch.

Do đó mọi người cảm thấy quá vô lý, trong khi với số tiền đó, một người khó khăn khác có thể dùng để tiêu xài trong 2, 3 năm thì ông đã xài hết nên nghi ngờ nam diễn viên quen thói tiêu hoang, đem đi chơi bài bạc trở lại.

Nhiều người từng giúp đỡ ông hiện đã từ chối, không thể giúp đỡ thêm nữa. Tuy nhiên, mới đây một đại gia Sài Gòn tên Nguyễn Thanh Tòng đã tìm đến tận phòng trọ của diễn viên Thương Tín và ngỏ ý sẽ giúp đỡ nam diễn viên.

Anh Tòng tuyên bố mình sẽ lo nơi ăn chốn ở kể từ bây giờ đến cuối đời cho diễn viên Thương Tín làm dấy lên nhiều tranh cãi. Anh Tòng cho biết “mình gửi trước vài triệu cho anh Thương Tín để trang trải cuộc sống, sau đó mình sẽ đón anh về nhà, cho ở phòng riêng để chăm sóc và cho ăn uống”.

Sau khi anh Tòng chia sẻ thông tin này đã nhận về rất nhiều tranh cãi, mọi người cho rằng nam diễn viên đã nhận được quá nhiều, thậm chí còn đang giữ một chiếc Mercedes, anh Tòng nên giúp đỡ người khác thì hơn.

Nhưng anh Tòng chia sẻ ai cũng có lỗi lầm, nên bao dung hỷ xả để cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì thần tượng diễn viên Thương Tín từ nhỏ nên biết ông sa ngã, chật vật cuối đời làm anh xót xa.

Đây không phải lần đầu anh Tòng giúp đỡ người nghèo, thực chất anh đã hoạt động từ thiện trong nhiều năm qua. Chưa kể, suốt đợt dịch vừa rồi anh còn tặng rất nhiều tiền mặt, lương thực, xe máy cho người dân ở TP.HCM.

“Nghệ sĩ cũng như mọi người thôi, cũng có lúc rơi vào khó khăn, cùng cực, mình cứ thấy là giúp, không phân biệt”. Nên anh Tòng cũng vừa sửa sang lại căn nhà đối diện của mình để cho diễn viên Thương Tín ở và anh tiện chăm sóc”.

Trước đó, anh Tòng từng gây xôn xao dư luận, được nhiều người ngưỡng mộ, cảm phục khi tặng luôn một chiếc SH cho tài xế Grab bị mất xe ở TP.HCM. Nhưng sau đó một số người cho biết nam tài xế này có quá khứ nghiện ngập, không nên giúp. Tuy nhiên anh Tòng vẫn giữ vững quan điểm cho biết mình tìm hiểu kỹ mới giúp và không hề hối hận.

Anh cho biết quan điểm của mình là khích lệ tinh thần người có hoàn cảnh khó khăn để họ cô gắng trong cuộc sống, nên anh phải kiên định, hứa thì làm đến nơi đến chốn.

Được biết, hiện anh Tòng đang kinh doanh quán ăn ở quận 11, do có tuổi thơ cơ cực, khó khăn nên anh rất đồng cảm với những người nghèo và luôn giúp họ bằng tiền túi trong khả năng có thể.