Giữ thói tiêu xài phong lưu bậc nhất Sài thành dù đã hết thời: Thương tín lại kể khổ không còn tiền ăn dù đầu năm được cho 800 triệu

Những tưởng với số tiền khá lớn mà từ giờ đến cuối đời không dễ gì có được, ông sẽ biết cách chi tiêu, dành dụm nhưng mới đây lại lên kể khổ xin tiền.

Bằng đi một thời gian dài, mới đây cái tên diễn viên Thương Tín lại được dư luận quan tâm nhiều trở lại, nhưng không phải nhờ tham gia vào dự án điện ảnh nào mà bởi gia cảnh khốn khó, chật vật cuối đời.

Vào tháng 3 năm nay, sau khi trải qua cơn thập tử nhất sinh ở bệnh viện, và chia sẻ về cuộc sống khó khăn trong căn phòng trọ ọp ẹp, không có tiền chữa bệnh, nam diễn viên Thương Tín đã được dư luận quan tâm, đồng thời quyên góp tiền ủng hộ để ông trang trải cuộc sống.

Thời điểm đó, diễn viên Trịnh Kim Chi và một số anh chị em nghệ sĩ, khán giả đã kêu gọi được cho nam nghệ sĩ số tiền ủng hộ gần 1 tỷ đồng, trong đó ông giữ khoảng 600 triệu tiền mặt. Ngoài ra, ông cũng được một mạnh thường quân là người hâm mộ trước kia gửi tặng hẳn một chiếc Mercedes đời cũ để tiện di chuyển.

Lúc đó dù mới khỏi bệnh và còn yếu nhưng nam diễn viên vẫn tự lái xe hơi về quê dưỡng bệnh.

Những tưởng với số tiền khá lớn mà từ giờ đến cuối đời không dễ gì có được, ông sẽ biết cách chi tiêu, dành dụm để dưỡng già, chăm lo cho gia đình.

Nhưng mới đây, Thương Tín lại quay trở lại căn trọ ở TP.HCM và cho biết mình bị nhiễm Covid, hiện đang được hỗ trợ điều trị, ở nhà tự cách ly và uống thuốc bác sĩ phát, sức khỏe ổn định.

Tuy nhiên, vì không có tiền mua đồ ăn nên mấy ngày qua ông phải nhịn đói. Đáng nói ông còn chia sẻ, vợ con cũng đã bỏ đi, không sống chung cùng ông nữa “tôi hiện không có gì làm, sống lay lắt qua ngày bằng hỗ trợ của bạn bè, cả đời chỉ biết đóng phim chứ không biết làm gì khác”.

Điều này đã khiến nhiều người thắc mắc, cho rằng trong khi vừa mới nhận được gần tỷ đồng vào đầu năm, Thương Tín tính ra đã có tiền hơn rất nhiều người khó khăn khác. Nhưng không rõ nam diễn viên tiêu xài kiểu gì mới hơn nửa năm đã bay sạch số tiền đó.

Chưa kể, ông còn chiếc xe sang vốn vẫn có thể bán hoặc cho thuê để trang trải cuộc sống, tuy nhiên Thương Tín cho biết vì sẽ hư nhưng không có tiền sửa nên ông để không.

Nhiều người chỉ trích diễn viên Thương Tín vốn quen lối tiêu xài hoang phí trước kia, không biết quý trọng đồng tiền và có tâm lý sống bám, kể khổ, lợi dụng lòng thương của mọi người để tiếp tục được cho thêm. không thể đồng cảm được nữa.

Trước kia, lúc còn sự nghiệp huy hoàng, Thương Tín nổi tiếng ăn chơi phong lưu, ném tiền qua cửa sổ bậc nhất Sài Gòn. Dù mỗi phim đóng chỉ được catxe 1 chỉ vàng nhưng mỗi đêm ông xài vài ba cây vàng nhờ có nữ đại gia lo cho.

Chưa kể, ông còn đổi xe hơi liên tục, ăn mặc toàn hàng hiệu và là khách quen của loạt phòng trà lớn nhỏ ở Sài Gòn. Nhưng sau đó vì dây vào cờ bạc, không chú tâm vào công việc, ỷ lại sức hút của bản thân nên Thương Tín sớm lao dốc.

Đến bây giờ cuối đời lại sống đời bệnh tật, trong túi không bao giờ có nổi 100 nghìn.