Gia tài khủng của Hoàng Mập, tự nhận “trong nghề hạng B nhưng tài sản hạng A”: Con cái sống trong biệt phủ nhưng không biết bố mình giàu

Thực chất Hoàng Mập lại là một đại gia ngầm của showbiz, hiện đang sống trong biệt phủ 1600m vuông và sở hữu khối tài sản khủng.

Nhắc đến Hoàng Mập, nhiều người vẫn nghĩ anh chỉ là một diễn viên hài bình thường, nổi tiếng vì ngoại hình và thỉnh thoảng mới có show diễn, từ đó dẫn đến nhầm tưởng rằng anh có cuộc sống không khá giả, tầm trung như nhiều nghệ sĩ khác.

Tuy nhiên, thực chất Hoàng Mập lại là một đại gia ngầm của showbiz, hiện đang sống trong biệt phủ 1600m vuông và sở hữu khối tài sản khủng.

Hoàng Mập cưới vợ đã hơn 20 năm nhưng vợ chồng sống rất giản dị, không chưng diện nên ít ai biết họ rất giàu có. Vợ Hoàng Mập có thời điểm còn bị nhầm là người giúp việc trong nhà vì ăn mặc xuề xòa, không chăm chút bản thân.

Anh từng chia sẻ, gia đình mình có cách sống rất ngộ, có tiền hay không chỉ hai vợ chồng biết với nhau, ngoài ra người thân cũng không ai biết được.

“Làm ăn có tiền hay không có thì vợ đều cấm không cho đưa lên Facebook. Nên hai đứa con gái không bao giờ biết cha mẹ có tiền hay không vì con vẫn chỉ được cho học trường công lập bình thường”.

Hoàng Mập cho rằng con mình có thể sống thoải mái mà không cần đến sự giúp đỡ của mình nhiều, nhưng nếu con cần thì anh vẫn sẵn lòng. Hiện các con của anh thi thoảng vẫn tham gia đóng một số phim để có tiền tiêu xài, mua sắm riêng.


Hai con gái của Hoàng Mập giản dị như bố mẹ, rất biết tự lập và không hề rõ khối tài sản của bố mẹ có là bao nhiêu.

Nói nghe có vẻ khiêm tốn vậy thôi, nhưng theo người dân trong vùng lẫn một số người quen giới showbiz cho biết, nhắc đến tên Hoàng Mập là ai cũng choáng ngợp bởi khối tài sản khủng.

Khủng nhất phải kể đến biệt phủ 1600m vuông của gia đình anh ở Đồng Nai được xây dựng theo kiểu nhà bá hộ miền Tây xưa, có hẳn một hồ cá Koi 5 tỷ đồng, nhưng đây chỉ là nơi để anh nghỉ dưỡng. Anh cũng tận dụng nét cổ xưa của ngôi nhà để làm phim trường, cho anh chị em nghệ sĩ thuê để quay các bộ phim xưa.

Ngoài ra, nam danh hài còn sở hữu một ngôi nhà 4 tầng khang trang ở TP.HCM. Anh gọi đây là “nhà cái” vì là nơi sinh sống chủ yếu, để dễ tiện sinh hoạt, đi lại cho công việc trên thành phố. Chỉ thời gian rảnh rỗi, lễ tết mới về nhà Đồng Nai nghỉ ngơi.

Ở Cần Thơ cũng có một cơ ngơi khang trang rộng hơn 1000m vuông, được phủ kín gỗ quý bóng loáng khiến không ít người trầm trồ. Cần Thơ cũng là quê vợ anh nên hai vợ chồng cũng thường xuyên lui về gặp gỡ họ hàng trong gia đình.

Gia thế của vợ Hoàng Mập cũng không hề đơn giản, được biết cô có xuất thân từ một gia đình giàu có nhất nhì ở Cần Thơ, cả xứ biết họ đi xe mấy tỷ đồng, ở nhà chục tỷ, bất động sản thẳng cánh cò bay.

Tuy nhiên nam nghệ sĩ cho biết, hai vợ chồng anh không hề sống dựa gia đình vợ như người ta đồn thổi mà tự xây dựng nên từ hai bàn tay trắng. Thời điểm tên tuổi còn nổi, nam danh hài cố gắng chạy show, có bao nhiêu đều mang về cho vợ giữ.

Nhờ vợ biết cách thu vén, không tiêu xài hoang phí mà ngược lại còn biết dùng số tiền đó để đầu tư sinh lời nên sau một thời gian, vợ chồng anh đã tích góp được một khoảng kha khá như hiện tại. Hoàng Mập rất yêu vợ, khi bất kỳ ai hỏi thăm về vợ mình anh đều dành những từ tôn trọng, yêu thương nhất để nói về cô, cho rằng minh tu 9 kiếp mới lấy được người vợ như thế.