Hứa Hà Phương – đại gia chơi siêu xe kín tiếng, có “số má” bậc nhất Sài Gòn, đến Cường “Đô La” hay Minh Nhựa đều kính trọng

Giới đam mê siêu xe ở Sài Gòn nói riêng và cả Việt Nam nói chung không ai không biết đến cái tên Hứa Hà Phương. Hiện doanh nhân này đang sở hữu hàng loạt siêu xe đắt giá, bản hiếm trên thế giới lên tới hàng triệu đô la.

Nhắc đến đại gia chơi siêu xe ở Sài Gòn, hầu như mọi người đều nhanh chóng nghĩ đến ngay 2 cái tên là Cường Đô La và Minh Nhựa. Vì 2 nam đại gia này thường xuyên xuất hiện trên báo chí cùng những ồn ào đời tư bên cạnh các chân dài.

Tuy nhiên, ngoài 2 cái tên Cường Đô La và Minh Nhựa dù có tiếng tăm rộng rãi, được truyền thông thường xuyên chú ý, thì trong giới chơi siêu xe để nói nhân vật có “số má” nhất ở Sài Gòn phải kể đến doanh nhân Hứa Hà Phương.

Giới đam mê siêu xe ở Sài Gòn nói riêng và cả Việt Nam nói chung không ai không biết đến cái tên Hứa Hà Phương. Hiện doanh nhân này đang sở hữu hàng loạt siêu xe đắt giá, bản hiếm trên thế giới lên tới hàng triệu đô la.

Anh Hứa Hà Phương hiện đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn, anh được biết đến nhiều nhất với danh xưng là “trưởng đoàn siêu xe Car Passion” lớn nhất cả nước. Tuy nhiên việc kinh doanh của anh được giữ kín, ít ai biết anh kinh doanh ngành nghề gì nhưng có thể là bất động sản mới sở hữu khối tài sản khủng đến vậy.

Bộ sưu tập siêu xe cực khủng của doanh nhân Hứa Hà Phương là niềm mơ ước của không ít người, khiến nhiều đại gia ngưỡng mộ, anh sở hữu đến 2 chiếc McLaren 720s, Ferrari 488 Spider, Mercedes – Maybach S650….cùng hàng loạt xe máy, mô tô đắt tiền khác.

Mặc dù có cuộc sống sang chảnh, những tưởng nam đại gia này sống xa hoa không khác gì Cường Đô La, Minh Nhựa nhưng thực tế, anh Hứa Hà Phương lại là một người vô cùng mộc mạc, giản dị như cốt cách những người miền Trung, Đà Nẵng quê anh.

Trên mạng xã hội, doanh nhân này thường xuyên chia sẻ những bài viết tri ân, ghi nhớ công lao của các vị anh hùng liệt sĩ, giới thiệu cảnh đẹp thiên nhiên Việt Nam hoặc hình ảnh hoa cỏ do mình tự trồng.

Nhưng đáng chú ý hơn cả là doanh nhân Hứa Hà Phương hoạt động từ thiện rất tích cực trong thời điểm Sài Gòn phải đối phó với dịch bệnh. Anh và bạn bè liên tục hỗ trợ gửi tặng nhu yếu phẩm, thực phẩm cho người dân, cán bộ trong khu cách ly.

Và đáng quý nhất là nam doanh nhân này từng chở 15 chiếc xe ra tận đèo Hải Vân để hỗ trợ bà con từ TP.HCM về quê, cứ hễ ai đi dọc đường bị hư xe hoặc không có xe máy thì anh sẽ tặng một chiếc để người dân có thể tiếp tục về quê.

Trước đó, khi đang điều hành hội siêu xe Car Passion, anh Phương đã thực hiện rất nhiều hành trình gây quỹ hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn. Anh và các thành viên đã ủng hộ các tỉnh thành khó khăn ở miền trung với số tiền hàng trăm triệu đồng. Đồng thời tặng 50 triệu đồng cho đội bảo vệ mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.