Sang Mỹ chưa đầy 1 năm, Khoa Pug đã mua phi cơ riêng, mở nhà hàng triệu đô: Bạn thân hé lộ nguồn gốc tài sản khủng

Mới đây, triệu phú USD Vương Phạm còn tiết lộ mình và Khoa Pug đang là đối tác với nhau khi cả hai đang có rất nhiều dự định hợp tác chung sắp tới.

Khoa Pub được biết đến với danh nghĩa là một Youtuber chịu chơi, chịu chi nhất Việt Nam khi chỉ review những nhà hàng, khách sạn, các địa điểm cao cấp trong nước. Thậm chí còn sang nhiều nước khác để review chiều lòng fan.

Sau khi sang Mỹ, Khoa Pug nhanh chóng lân la và kết thân với những triệu phú, tỷ phú người Việt như ông hoàng kim cương Jonny Đặng, Vương Phạm…và trở thành những người anh em thân thiết với những người này.

Mới đây, triệu phú USD Vương Phạm còn tiết lộ mình và Khoa Pug đang là đối tác với nhau khi cả hai đang có rất nhiều dự định hợp tác chung sắp tới.

Nổi bật nhất phải kể đến việc cả hai cùng mua chung một chiếc máy bay tư nhân. Theo chia sẻ của Khoa Pug và Vương Phạm thì chiếc máy bay này có giá lên đến 115 tỷ VNĐ, nếu về Việt Nam thì giá có thể hơn gấp đôi vì đánh thuế cao.

Được biết, chiếc máy bay này của một tỷ phú ở Mỹ nhưng do ít sử dụng nên đã rao bán lại. Để mua được máy bay này Khoa Pug và Vương Phạm phải nhờ đến một người môi giới đáng tin cậy để thương lượng vì có một số triệu phú khác cũng đang muốn mua.

Đáng nói hơn phải kể đến việc hai đại gia này đăng tuyển phi công và tiếp viên hàng không với đãi ngộ siêu khủng.

“Sắp tới mình và Vương sẽ đi công tác nhiều nơi trên thế giới bằng máy bay riêng nên cần tuyển 2 phi công người Việt, 1 cơ phó và 1 tiếp viên.

Chế độ đãi ngộ: Cơ trưởng 5 tỷ VNĐ/năm, cơ phó: 3 tỷ VNĐ/năm, tiếp viên: 1 tỷ VNĐ/năm. Hỗ trợ visa qua Mỹ, bao ăn ở, thẻ xanh nếu làm lâu dài và kín tiếng.”

Chưa kể, sắp tới Khoa Pug và Vương Phạm còn hợp tác với nhau mở một nhà hàng lẩu với quy mô siêu lớn tại Texas có vốn điều lệ khoảng 1 triệu đô la Mỹ.

Ngoài ra, trong một clip chia sẻ khác, Vương Phạm đã tiện tiết lộ lý do vì sao Khoa Pug lại giàu có không thua kém gì các đại gia ở Mỹ như vậy.

“Có nhiều bạn thắc mắc tại sao Khoa Pug lại giàu đến vậy. Vương cũng mới quen Khoa một thời gian ngắn, nên Vương cũng đoán già đoán non tại bạn cũng úp úp mở mở kể cho Vương là ở Việt Nam bạn có đầu tư đất, mua rồi để đó đợi lên giá bán.

Một kiểu nữa là không phải Vương nói để khuyên các bạn đầu tư vô tiền ảo đâu nha, mà hồi xưa Khoa có khuyên Vương, giờ anh mà làm có tiền thì bỏ hết vào Bitcoin đi vì đồng tiền này cũng sẽ lên giá thôi.

Vương mới khuyên Khoa thôi bán bớt Bitcoin để hưởng thụ đi vì theo Vương biết Khoa nắm một số lượng Bitcoin kha khá, nhiều thì không nhiều, nhưng ít thì cũng không hề ít. Bán bớt đi để qua Mỹ hưởng thụ.”

Ngoài ra, Vương Phạm cũng chia sẻ về thói quen chi tiêu của Khoa Pug, nhìn trên clip thấy Khoa Pug có vẻ hào phóng, tiêu tiền không tiếc tay nhưng thực chất “Khoa tiêu xài cũng rất căn bản chứ không hề hoang phí, Khoa chia sẻ khi nào đồng Bitcoin lên giá khoảng 200.000 đô 1 đồng thì Khoa sẽ bán ra để dưỡng già, còn bây giờ không có nhu cầu nên cứ để đó thôi.”

Có thể thấy, Khoa Pug cũng thuộc hàng đại gia, thậm chí cũng có thể là triệu phú USD không thua kém gì Vương Phạm nên mới dễ bề làm thân được với các đại gia người Việt.