Gia thế thực sự của Quỳnh Như đang tuyên chiến “nhà con không thua gì nhà cô” với bà Hằng: Gốc gác bình thường, không quen biết tai to mặt lớn nào

Thân thế của Quỳnh Như lại thêm một lần nữa khiến dư luận thắc mắc, không rõ cô gái này là con của ai hay có họ hàng thân thích khủng cỡ nào mà khẳng định chắc nịch như vậy.

Vừa qua, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao khi Quỳnh Như – cựu thành viên của Lang Thang Đường Phố, là một trợ thủ đắc lực của bà Hằng bỗng quay lưng sau chuỗi ngày ủng hộ nữ CEO Đại Nam rất nhiệt tình.

Bà Hằng cũng không ngần ngại tuyên bố trên livestream gần nhất rằng mình không muốn dính dáng đến Quỳnh Như nữa. Nguyên do được cho là vì bà Hằng nhận thấy Quỳnh Như có liên quan đến Nhâm Hoàng Khang.

Ngoài ra, sau khi Quỳnh Như tuyên bố mình không phải là một Youtuber bình thường mà có gia thế cũng không thua kém gì gia đình của bà Hằng. “Lý do gì cô nói con dạy đời cô, cô đừng đánh đồng con với Nhâm Hoàng Khang. Cô phải hiểu là cái tầm của gia đình con cũng không thua gì gia đình cô đâu”.

Bà Hằng đã đáp trả rằng Quỳnh Như nên dừng lại, không nên tham gia vào sự việc này nữa “Con nói con có gia thế khủng, cha mẹ con có tập đoàn này, tập đoàn kia và bản thân con là người con gái chưa chồng, chưa có trải nghiệm thì con nên rút lui khỏi việc này vì chân lý không thuộc về con. Con nên rút lui về với cái gia thế của con đi”.

Do đó, thân thế của Quỳnh Như lại thêm một lần nữa khiến dư luận thắc mắc, không rõ cô gái này là con của ai hay có họ hàng thân thích khủng cỡ nào mà khẳng định chắc nịch như vậy.

Theo cộng đồng mạng phân tích, thực chất Quỳnh Như không hề liên quan đến một vị tướng như cách cô úp mở khiến nhiều người hiểu lầm trong suốt thời gian qua.

Qua tìm hiểu của một số nguồn tin, Quỳnh Như là con một trong một gia đình kinh doanh bình thường. Trong đó, bố mẹ Quỳnh Như có gốc gác từ một tỉnh miền trung.

Bố mẹ Quỳnh Như mở một công ty kinh doanh thiết bị điện nước, cơ khí, vật liệu y tế nhỏ, không quá tiếng tăm.

Cửa hàng được cho là của ba mẹ Quỳnh Như đang kinh doanh vật tư y tế.

Riêng Bùi Thanh Quỳnh Như, trái với những đồn thổi từ cộng đồng mạng rằng cô chưa tốt nghiệp đại học, thì thực tế Quỳnh Như đã tốt nghiệp cử nhân luật ở trường Đại Học Luật TP.HCM vào năm 2014.

Hình ảnh Quỳnh Như tham dự lễ tốt nghiệp do chính ba mình chia sẻ.

Sau đó, vì có đam mê nghệ thuật nên Quỳnh Như thực hiện sáng tác nhạc cho một số ca sĩ, viết kịch bản…kết hợp với Trương Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc…

Một số sản phẩm của Quỳnh Như hợp tác được ba cô chia sẻ đầy tự hào.

Ngoài ra, Quỳnh Như còn viết sách, đến giao lưu ra mắt sách tại đài tiếng nói VOH. Và phải kể đến việc Quỳnh Như năng nổ tham gia nhiều chương trình truyền hình, chăm kết thân với nhiều nghệ sĩ.

Vào năm 2019, Quỳnh Như còn mở một Công ty truyền thông và giải trí tên Misa, tuy nhiên hoạt động khá mờ nhạt và không có gì nổi bật.

Có thể thấy, Quỳnh Như đặc biệt có tham vọng dấn thân vào showbiz rất lớn, nhiều người khi theo dõi Quỳnh Như phần nào cũng nhận ra cô vì bất chấp muốn nổi tiếng nên đã thường xuyên úp mở về thân thế, luôn miệng cho rằng bản thân có “thân thế khủng”, “không phải dạng vừa”.

Tuy nhiên với những thông tin trên thì có thể phần nào thấy được rằng, Quỳnh Như cũng chỉ là con của một gia đình kinh doanh bình thường, khá giả, có của ăn của để, đi châu Âu du lịch…Và khó có thể nào so bì được với cơ ngơi lẫn độ khủng của bà Hằng Đại Nam được.

Hiện Quỳnh Như cũng đang vấp phải nhiều phản ứng từ cộng đồng mạng, cho rằng động thái này của Quỳnh Như đã thể hiện cái tôi quá lớn, tự cao, tự đại, dẫn đến việc nhiều người trước giờ ủng hộ đã bắt đầu quay lưng với Quỳnh Như.