Cô gái ở TP.HCM bị lừa đến karaoke ở Bình Dương ép “tiếp khách” tiết lộ hành trình “tẩu thoát” từ lầu cao: Lộ tin nhắn chủ quán dọa không cho nghỉ việc

Sau khi thông tin một cô gái bị ép tiếp khách ở quán karaoke nên nhảy từ lầu cao xuống khiến nhiều người hoang mang thì mới đây, chính chủ đã lên tiếng chia sẻ tường tận lại sự việc.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao bởi thông tin một cô gái đang làm tại quán karaoke ở Bình Dương nhảy từ tầng cao xuống do nghi bị chủ quán karaoke ép “tiếp khách”, gay cấn không khác gì phim truyền hình.

Rất may mắn cô gái này không bị quá nguy kịch, nhưng do nhảy từ vị trí cao nên cần điều trị cột sống với chi phí khoảng 100 triệu đồng. Tuy nhiên do hoàn cảnh khó khăn nên phải trông cậy vào người khác.

Sau khi được nhập viện và ổn định tinh thần, cô gái tên K này mới cho biết nguyên nhân thực của sự việc và tiết lộ lý do cho hành động dại dột của mình.

Theo K chia sẻ, trước đó chị sống ở TP.HCM và làm việc cho các quán ăn, nhà hàng. Nhưng do đợt dịch vừa qua kéo dài, nơi chị làm việc đã tạm ngưng hoạt động nên chị mới về quê ở tạm.

Sau Tết chị K quay trở lại TP.HCM để tìm việc trên mạng xã hội và thấy một người bạn trên mạng chia sẻ thông tin quán karaoke này ở Bình Dương tuyển nhân viên phục vụ. Người này nói cam kết có việc thì K phải trả phí môi giới cho người đó là 6 triệu đồng.

Vì K nghĩ đơn giản làm phục vụ là bưng bê nước uống, đồ ăn, dọn dẹp phòng sau khi khách hát nên đã đồng ý để người bạn này chở từ TP.HCM xuống Bình Dương xin việc. Đến nơi K mượn quán 6 triệu đồng trả cho người bạn đã giới thiệu mình với quán.

“Lúc mới đến làm thì em có rót bia cho khách, nhưng làm được 3 ngày thì nghe có người nói là từ từ mình phải đi tiếp khách, em sợ quá nên xin nghỉ. Tuy nhiên, người của quán nói nếu nghỉ thì phải trả tiền môi giới”.

Tuy nhiên khi nhắn tin cho người đại diện của quán xin nghỉ việc thì K bị người này yêu cầu trả lại tiền môi giới, nếu không có thì phải “kêu ai mua t/h/ậ/n đi”, kèm theo loạt tin nhắn khác như “Vậy giờ làm hay nghỉ”, “Chắc chưa”, “Từ nay anh không muốn nghe nghỉ nữa nhá”, “Chịu khó làm đi”. Vì có cảm giác bị đe dọa nên K đã tiếp tục ở lại làm, tạm hoãn ý định xin nghỉ.


Tin nhắn chủ quán nhắn cho K khiến cô hoảng sợ.

Nói về lý do nhảy từ lầu cao và nghi vấn muốn kết thúc cuộc đời, K đính chính “nhân lúc mọi người ở quán đang ngủ, em đã lên kế hoạch bỏ trốn. “Em đu dây máy lạnh xuống, khi tới lầu 3 thì không có dây để đu nữa. Lúc đó em nghĩ thôi cứ nhảy xuống, ra sao thì ra nên nhảy luôn”.

Lúc tiếp đất, may mắn K còn tỉnh táo nhưng không thể cử động được, nhờ có người dân xung quanh thấy đã nhanh chóng đưa đến bệnh viện Quân đoàn 4 nên đã giữ lại được mạng cho K. Sau đó, K được chuyển tuyến lên Bệnh viện Quân y 175.

Một “hiệp sĩ” tại Bình Dương sau khi nắm được sự việc cũng đã chia sẻ rằng trước đó đã nhận được một cuộc gọi nhờ giải cứu K. “Một người trong nhóm nói với tôi hồi K. mắc Covid-19 họ đã giúp rồi, thôi thì giúp thêm lần nữa. Họ nói là đang trên đường xuống và nhờ tôi cùng phối hợp. Tuy nhiên, khi mới đi được nửa đường thì hay tin K. đã xảy ra chuyện”.

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên nam hiệp sĩ này nhận được những cuộc gọi nhờ giải cứu các cô gái ở quán karaoke, trước đó anh đã từng giúp khá nhiều cô gái bị gái vào các tụ điểm tương tự, cho thấy tình trạng này đã xảy ra rất nhiều lần với cách thức y hệt.